Vô tình chiếu phim khiêu dâm trong buổi giảng, giáo sư khiến 500 sinh viên sốc nặng

28/09/2018, 11:45 GMT+07:00

Theo đó, khoảng 500 sinh viên của môn tâm lý đã cho rằng mình đến nhầm lớp giáo dục giới tính khi giảng viên chiếu phim khiêu dâm lên màn hình.

Giảng dạy về môn tâm lý, giáo sư Canada lại bật nhầm "phim nóng" khiến gần 500 sinh viên sốc, một vài người bỏ về. 

Theo News.au.com, khoảng 500 sinh viên của môn tâm lý đã cho rằng mình đến nhầm lớp giáo dục giới tính khi giảng viên chiếu phim khiêu dâm lên màn hình.

Vô tình chiếu phim khiêu dâm trong buổi giảng, giáo sư khiến 500 sinh viên sốc nặng

Đoạn video ghi lại cảnh các sinh viên của trường này bị sốc, kinh ngạc trước cảnh tượng của một bộ phim khiêu dâm được chiếu lên do giảng viên nhầm lẫn, một số sinh viên đã đứng lên bỏ về và một số khác tỏ ý hài hước và thích thú trước hành động này của giảng viên.

Vụ việc xảy ra tại giảng đường Scarborough của Đại học Toronto. Theo đó, trên một trang web của trường - The Varsity, cho biết các sinh viên đã ghi lại cảnh tượng trong buổi học, giảng viên chiếu nhầm phim khiêu dâm và phát tán nó trên các trang mạng xã hội, đoạn video clip sau đó được chia sẻ một cách nhanh chóng, gây ảnh hưởng đến nhà trường.  

>> Có thể bạn quan tâm:
Căng tin trường khiến sinh viên sốc khi phát "phim đen" giờ ăn trưa
Sốc: Sân bay chiếu phim… "nóng" cho hành khách xem
BBC vô tình phát phim người lớn khiến 3,8 triệu người xem phải "nóng mặt"

Vô tình chiếu phim khiêu dâm trong buổi giảng, giáo sư khiến 500 sinh viên sốc nặng

Đại diện trường Đại học Toronto - Don Campbell chia sẻ trên City News: "Chúng tôi không bàn về vấn đề xử lý thế nào với giáo sư ở đây. Nhưng chúng tôi nhận thức được tình hình và khuyến khích sinh viên nếu bị sốc tinh thần sau khi xem đoạn video clip hãy liên lạc với Trung tâm chăm sóc Sức khỏe và Tâm thần". Theo đó, nhà trường thông báo sẽ sẵn sàng hỗ trợ những trường hợp sinh viên bị sốc nặng tâm lý.

Theo News.au.com 

Hạ Phong - Theo yan.thethaovanhoa.vn