Giao hữu quốc tế bóng bầu dục kỉ niệm 40 năm thiết lập ngoại giao Việt Nam - Anh

06/09/2013, 17:51 GMT+07:00

Sự kiện do Đại sứ quán Vương quốc Anh tại Việt Nam và Câu lạc bộ Bóng bầu dục Hà Nội Dragons đồng tổ chức.

Sáng ngày 7/9/2013 tại sân vận động Hàng Đẫy, các cầu thủ bóng bầu dục đến từ Lào, Thái Lan và Việt Nam sẽ cùng nhau tham gia Giao hữu Quốc tế Bóng Bầu dục. Đây là sự kiện do Đại sứ quán Vương quốc Anh tại Việt Nam và Câu lạc bộ Bóng bầu dục Hà Nội Dragons đồng tổ chức nhân kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam – Anh.


	
	Poster chính thức của chương trình
Poster chính thức của chương trình

Các cầu thủ sẽ ra sân thi đấu với đội hình 10 người và các trận đấu Touch khác giữa các câu lạc bộ bóng bầu dục Touch tại Hà Nội. Đặc biệt, đại diện cho Việt Nam – câu lạc bộ Bóng  bầu dục Hà Nội Dragons đã đạt được rất nhiều thành tích cao ở những giải đấu trong nước cũng như quốc tế. Có thể kể đến như giải nhất cúp vô địch Bangkok Southerners năm 2009, cúp Đông Dương năm 2010… Bên cạnh việc tham gia các giải đấu trong khu vực, Hà Nội Dragons còn thường xuyêntổ chức những sự kiện xã hội như Long Lunch Dragon Balls


	       


	     


	
	Một số hình ảnh thi đấu của đội Hà Nội Dragons
Một số hình ảnh thi đấu của đội Hà Nội Dragons

Quan trọng hơn, giải đấu sẽ tạo điều kiện cho những cá nhân, tổ chức, cơ quan doanh nghiệp trong và ngoài nước hỗ trợ, đóng góp để giúp cho các trẻ em của làng trẻ Birla có điều kiện sống tốt hơn. Làng trẻ Birla được thành  lập từ năm 1987, đến nay đã có hơn 130 trẻ mồ côi sinh sống tại đây. Hiện nay làng trẻ chủ yếu nhận nguồn viện trợ từ ngân sách nhà nước và một số cơ quan tổ chức khác. Đến với sự kiện lần này, các em của làng Birla sẽ biểu diễn những tiết mục nghệ thuật vô cùng đặc sắc và hấp dẫn, hứa hẹn đem đến nhiều thú vị cho người xem, bên cạnh những trận đấu bầu dục gay cấn.


	
	Tập thể làng trẻ em Birla
Tập thể làng trẻ em Birla