HOT: Ca sĩ Giang Hồng Ngọc đã bí mật kết hôn mà không ai hay biết

Thông tin quán quân The X Factor 2014 lên xe hoa thực sự khiến khán giả, người hâm mộ bất ngờ.

Theo những thông tin mới nhất, nữ ca sĩ và bạn trai đã chính thức về chung một nhà nhưng trong im lặng, rất ít người biết.

Trong mùa cưới cuối năm nay, khán giả liên tục đón nhận tin vui từ Trấn Thành - Hari Won, MC Trần Ngọc, MC Mai Ngọc hay thậm chí danh hài Chiến Thắng vừa kết hôn với bạn gái kém anh đến 15 tuổi. Tuy nhiên, thông tin này chắc chắn khiến khán giả bất ngờ hơn cả khi Quán quân the X Factor 2014 Giang Hồng Ngọc cũng đã chính thức theo chàng về dinh nhưng trong im lặng tuyệt đối.


Giang Hồng Ngọc - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Giang Hồng Ngọc


Mới đây, một vài hình ảnh được chia sẻ được cho rằng là trong đám cưới của Giang Hồng Ngọc kèm theo một số lời chúc mừng cô. Theo chia sẻ từ người thân của nữ ca sĩ thì Giang Hồng Ngọc vừa mới kết hôn không lâu nhưng mọi thứ đều diễn ra trong im lặng, không đánh động truyền thông và bạn bè trong nghề của cô cũng rất ít người biết. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mới đây, một vài hình ảnh được chia sẻ được cho rằng là trong đám cưới của Giang Hồng Ngọc kèm theo một số lời chúc mừng cô. Theo chia sẻ từ người thân của nữ ca sĩ thì Giang Hồng Ngọc vừa mới kết hôn không lâu nhưng mọi thứ đều diễn ra trong im lặng, không đánh động truyền thông và bạn bè trong nghề của cô cũng rất ít người biết.

HOT: Ca sĩ Giang Hồng Ngọc đã bí mật kết hôn mà không ai hay biết - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Hình ảnh được cho là trong đám cưới của Giang Hồng Ngọc. Chồng cô là người mang mắt kiếng cận. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh được cho là trong đám cưới của Giang Hồng Ngọc. Chồng cô là người mang mắt kiếng cận.

Liên lạc với đại diện truyền thông của Giang Hồng Ngọc, người này cho biết cô đang đi lưu diễn tại Mỹ và không muốn trả lời về sự việc trên. Trước đó trong một bài phỏng vấn vào tháng 6, Giang Hồng Ngọc cho biết vừa quen với bạn trai được nửa năm. Cả hai đã có nghĩ đến suy nghĩ lớn lao hơn nhưng muốn mọi thứ diễn ra một cách tự nhiên. Giang Hồng Ngọc không muốn nói trước điều gì vì là người kỹ tính, sợ bước không qua.

Giang Hồng Ngọc cũng từng khẳng định bạn trai cô không phải đại gia và thẳng thắn chia sẻ như sau: "Nói thật lòng thì hình mẫu Ngọc hướng đến khi yêu không nhất thiết phải là người giàu có vì từ đó đến giờ Ngọc tự làm tự sống, đó là tính cách của Ngọc. Tất cả những gì Ngọc có đang có từ nhà cửa đến xe hơi và kinh phí đầu tư cho sản phẩm âm nhạc đều là do Ngọc tự tạo nên. Như vậy Ngọc sẽ cảm thấy thoải mái và tự do rất nhiều so với khi phụ thuộc người khác. Với Ngọc yêu là yêu, tiền bạc xen vào quá nhiều nó sẽ ảnh hưởng không ít, đó là quan niệm riêng của Ngọc."

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!

Đỗ Nguyên - Theo Thethaovanhoa.vn | 31/12/2016