Giám đốc đài Vĩnh Long: "Tôi nào có phát ngôn cấm sóng Trấn Thành"

27/04/2017, 16:26 GMT+07:00

Giám đốc Đài Truyền hình Vĩnh Long vừa lên tiếng phủ nhận việc “cấm sóng” Trấn Thành.

Trước những phản ứng gay gắt của dư luận, ông Lê Quang Nguyên cho hay đài Vĩnh Long không “cấm cửa” Trấn Thành.

Sau khi phát ngôn về Hài nhảm, Trấn Thành không còn xuất hiện trong các chương trình của Đài truyền hình Vĩnh Long. Cách đây hai ngày, ông Lê Quang Nguyên, giám đốc Đài truyền hình Vĩnh Long, thừa nhận đài này đã từ chối sự xuất hiện của Trấn Thành.


Trấn Thành từng có thời gian xuất hiện dày đặc trên các gameshow của "kênh giải trí lớn nhất miền Nam". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành từng có thời gian xuất hiện dày đặc trên các gameshow của "kênh giải trí lớn nhất miền Nam".

Hành động của nhà đài đã vấp phải sự phản ứng dữ dội từ dư luận, mới đây ông Lê Quang Nguyên tiếp tục có phản hồi về sự việc trên trang báo điện tử Zing.vn. Ông cho biết: "Tôi nào có phát ngôn cấm sóng Trấn Thành! Mà tôi cũng không có quyền cấm. Tôi chỉ nói là Thành không thích hợp ngồi ghế nóng chương trình Tuyệt đỉnh song ca nhí mà thôi.

Đưa như thế là tạo sóng. Họ nói đài truyền hình Vĩnh Long cấm sóng Trấn Thành là do ồn ào đời tư và hài nhảm là sự suy diễn. Tôi không dùng những từ nặng nề như thế. Hai ngày qua tôi không giải thích vì không muốn chuyện trở nên ồn ào hơn.

Với tôi, Trấn Thành là em út. Nếu nó có lỗi gì đó thì tôi nhắc nhở và cậu ấy cũng đã lên tiếng xin lỗi rồi. Ở lớp diễn viên trẻ, Trấn Thành là người có tài năng. Tuy nhiên, Thành cũng có những phát ngôn chưa chín chắn và cũng tham gia những chương trình không có kịch bản thì Thành nên nhìn lại".


Ông Lê Quang Nguyên từng chụp ảnh cùng Trấn Thành trong họp báo giới thiệu một chương trình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ông Lê Quang Nguyên từng chụp ảnh cùng Trấn Thành trong họp báo giới thiệu một chương trình.

Cách đây hai ngày, giám đốc Đài truyền hình Vĩnh Long Lê Quang Nguyên vừa tuyên bố ngừng phát sóng các gameshow có sự xuất hiện của danh hài Trấn Thành. Đây là một trong những động thái được nhà đài thực hiện để hạn chế hài nhảm, hài tục trong các chương trình được phát sóng.

Trao đổi trên truyền thông, ông Lê Quang Nguyên thừa nhận đài này đã từ chối sự xuất hiện của danh hài 8x cùng với việc siết nội dung hài nhảm, hài tục trong các chương trình của mình.

Với câu phỏng vấn trên báo "Các bạn thấy cái nào nhảm thì tắt tivi đi", tôi cho rằng trong cách nói năng, phỏng vấn với nhà báo nguyên câu vậy thì hơi nặng. Có thể nói đó là quá trình trượt dài của Trấn Thành. Trấn Thành nên xem lại mình chút”, ông bày tỏ trên một trang báo điện tử.

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!

S.T - Theo Thethaovanhoa.vn