Giải mã sức hút chương trình truyền hình đầu tiên dành cho các chàng "chuẩn men"

20/07/2015, 20:38 GMT+07:00

Là một chương trình truyền hình thực tế đầu tiên dành cho phái mạnh tại Việt Nam, "Phái Mạnh Việt" đã chứng tỏ được sức hút ngay mùa 1.

Là một chương trình truyền hình thực tế đầu tiên dành cho phái mạnh tại Việt Nam, Phái Mạnh Việt đã chứng tỏ được sức hút ngay mùa 1. Cùng giải mã những điều làm nên sức hút của chương trình truyền hình đầu tiên dành cho phái mạnh này nhé.

Ghi hình biệt lập trên một hòn đảo

Toàn bộ chương trình được ghi hình biệt lập tại một hòn đảo xinh đẹp tại Nha Trang. Tất cả 10 thí sinh và 3 vị giám khảo đều bị "nhốt" trên đảo, "nội bất xuất ngoại bất nhập". Không khí biệt lập cùng ngôi nhà chung khác biệt với các chương trình khác góp phần làm nên sức hút của chương trình truyền hình đặc biệt này. Tại đây, các thí sinh phải tự mình vượt qua những thử thách khó khăn, từ đó, những câu chuyện thú vị đằng sau cuộc thi của những chàng trai cũng dần được hé lộ.


	
	Cả đoàn háo hức trong lần đầu tiên ra 'hoang đảo'.
Cả đoàn háo hức trong lần đầu tiên ra "hoang đảo".


	
	Cuộc sống của những chàng chuẩn men đằng sau ống kính.
Cuộc sống của những chàng chuẩn men đằng sau ống kính.

Ngoài ra, chỉ có một người phụ nữ duy nhất tại đây - giám khảo Minh Hằng phải đối mặt với hơn chục chàng trai để thực hiện tốt nhất nhiệm vụ của mình.


	
	Giám khảo Minh Hằng - 'hoa lạc giữa rừng gươm' vừa được cưng vừa được nể trong Phái Mạnh Việt.
Giám khảo Minh Hằng - "hoa lạc giữa rừng gươm" vừa được cưng vừa được nể trong Phái Mạnh Việt.

Chương trình đầu tiên dành riêng cho phái mạnh

Nếu như hầu hết các chương trình truyền hình khác đang hút khách đều tập trung về lĩnh vực giải trí (ca hát, nhảy múa...) mang đến cảm giác mềm mại nhẹ nhàng, thì Phái Mạnh Việt lại là một chuỗi thử thách dữ dội. Ở nơi đó, 10 chàng trai phải chứng tỏ mình xứng đáng là những đại diện cho phái mạnh. Thử thách đòi hỏi độ bền, sự dẻo dai và kiên trì mà bất kì người đàn ông nào cũng cần phải có.

Những thử thách khắc nghiệt

Thử thách hấp dẫn, mới lạ theo từng tập là những điểm cộng thú vị của chương trình. Nếu như các chương trình về âm nhạc, nhảy múa hay hài kịch có một số mô-típ chung dễ đoán qua từng tập, thì Phái Mạnh Việt mang đến những thử thách bất ngờ và không thể lường trước.

Bản thân người trong cuộc hay người theo dõi cũng không thể lường được mức độ khắc nghiệt của các thử thách. Những thử thách đòi hỏi ở các chàng trai sức mạnh cơ bắp, ý chí và cả trí thông minh. Điển hình như trong tập 7, các chàng trai cao to lực lưỡng đã "thi nhau" gục ngã lăn quay vì độ khó của thử thách. Hay như Running Man Xuân Tiến phải rơi nước mắt, Quang Huân chịu thua vì thử thách yoga, nam vương Hữu Vi thất bại vì sợ độ cao...


	
	Những thử thách chỉ có thể có tại Phái Mạnh Việt.
Những thử thách chỉ có thể có tại Phái Mạnh Việt.

Quy tụ những chàng chuẩn men

Ngay từ khi công bố, Phái Mạnh Việt đã nhanh chóng gây sốt khi quy tụ dàn trai chuẩn men từ ngoại hình đến tính cách. Những cái tên đến từ nhiều ngành nghề khác nhau nhưng đều có một điểm chung là độ "đàn ông" được đo lường bằng những tiêu chuẩn khắt khe của ban tổ chức. 10 trai đẹp, rắn rỏi và đầy nam tính đã được trình làng đầu chương trình gồm nam vương Hữu Vi, Running man Xuân Tiến, thầy giáo Việt kiều Jay Võ, rapper Hồng Hải, "hot boy phòng gym" Duy Phương, kiến trúc sư Quang Huân, siêu mẫu Minh Quân, B-boy Tùng Min, đạo diễn hình ảnh Minh Ngọc và nhiếp ảnh gia Nhân Phạm ngay lập tức khiến khán giả "chao đảo".


	
	Những chàng trai của Phái Mạnh Việt khoe thân hình cực chuẩn trong bộ hình ngay từ khi ra mắt chương trình.
Những chàng trai của Phái Mạnh Việt khoe thân hình cực chuẩn trong bộ hình ngay từ khi ra mắt chương trình.

Không dừng lại ở bốn điểm hút trên, Phái Mạnh Việt còn hấp dẫn ở cách xây dựng thử thách, mạch chương trình dồn dập đẩy cảm xúc của người xem lẫn người chơi lên cao trào. Ngoài ra, mỗi khán giả khi xem chương trình sẽ có những cảm nhận của riêng mình về chương trình truyền hình thú vị này.

Tập cuối của Phái Mạnh Việt được phát sóng trên YANTV vào 19g00 Thứ 4 (ngày 22.07.2015) và 13g00 Chủ Nhật.

CTV - YANTV (Theo SKCĐ)