Phát hoảng với giá vé xem trận Việt Nam - Malaysia, NHM có thể phải xếp hàng từ đêm nay!

10/11/2018, 14:15 GMT+07:00

Trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia vào ngày 16/11 tới dự báo có ý nghĩa quyết định cho một suất vào bán kết AFF Cup 2018 và do đó những tấm vé đang trở nên khá đắt đỏ.

Được đánh giá là trận đấu tâm điểm của bảng A giữa hai ứng cử viên cho chức vô địch AFF Suzuki Cup 2018. Theo VFF, dù tới 16/11 mới diễn ra nhưng từ chiều 7/11, vé mua qua hình thức online (trực tuyến) để vào sân Mỹ Đình đã hết, bất chấp thời hạn kết thúc bán vé online là 12h ngày 10/11.

Tiếp đến, ngày mai (11/11), tại SVĐ Mỹ Đình, VFF sẽ mở bán vé trực tiếp hai trận đấu tại sân nhà của ĐT Việt Nam. Lúc này, sức nóng của vé xem trận Việt Nam gặp Malaysia trên sân Mỹ Đình đang bắt đầu được đẩy lên cao. Hiện tại vé chợ đen đã lên tới khoảng 2,5 triệu đồng/cặp cho một vị trí đẹp ở giữa khán đài A hoặc B (giá gốc là 800 nghìn/cặp).


Giá vé trận Việt Nam - Malaysia được đẩy lên đỉnh điểm.
Giá vé trận Việt Nam - Malaysia được đẩy lên đỉnh điểm.

Sẽ là một buổi xếp hàng mua vé vô cùng vất vả dành cho các CĐV Việt Nam nếu như muốn sở hữu một chỗ ngồi đẹp trong trận đấu sắp tới của đội nhà. Nhiều người hâm mộ còn cho biết muốn mua được vé có thể họ sẽ phải xếp hàng ngay từ đêm nay.


NHM Việt Nam có thể phải xếp hàng từ đêm nay để mua vé.
NHM Việt Nam có thể phải xếp hàng từ đêm nay để mua vé.

Tại vòng bảng, đội tuyển Việt Nam sẽ thi đấu 2 trận trên sân nhà, 1 trận ở Mỹ Đình và 1 trận ở Hàng Đẫy. Trận đấu trên sân vận động Mỹ Đình được đánh giá là "nóng" hơn khi chúng ta phải đối đầu với Malaysia, đối thủ được xem là cạnh tranh tấm vé trực tiếp vào vòng trong với đội tuyển Việt Nam.


Lịch thi đấu vòng bảng của đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018.
Lịch thi đấu vòng bảng của đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018.

(Ảnh: Tổng hợp)

Cùng cập nhật các thông tin nóng nhất, mới nhất về đội tuyển Việt Nam và xem trực tiếp tất cả các trận đấu của AFF Cup 2018.