Gia đình nhận tử vi độc đáo trong ngày đầu năm mới

Ngày đầu năm, các gia đình thường có truyền thống đi lễ chùa đầu năm để xin tử vi và nguyện cầu một năm được an khang, thịnh vượng.

Ngày đầu năm, các gia đình thường có truyền thống đi lễ chùa đầu năm để xin tử vi và nguyện cầu một năm được an khang, thịnh vượng. Tết năm nay, chẳng cần phải đi đâu xa, chỉ cần gõ tên mình trên máy tính, cả nhà sẽ có ngay một lá tử vi cả năm và nhận lời chúc Tết có một không hai từ các sao nhí.

Khám phá tử vi cả năm chỉ với vài cú "click" chuột

Thay vì phải đi đó, đi đây để xin một lá tử vi cho cả nhà, năm nay bố mẹ và bé chỉ cần ở nhà cũng có thể nhận được tử vi cả năm cho cả gia đình. Chỉ cần "click" vào đây và điền ngày sinh của người thân, bố mẹ và bé đã khám phá ngay tử vi của mình trong năm 2016. Hơn thế nữa, cả nhà còn sẽ được lời chúc Tết với phiên bản đặc biệt của các sao nhí đình đám hiện nay như: Hoàng Anh Doraemon, Ku Tin – Người hùng tí hon, Bảo Ngọc – Á quân “Gương mặt thân quen nhí”… với lời chúc vui tươi, ý nghĩa, cho gia đình một năm an khang và dồi dào tài lộc. 


Chỉ cần vài thao tác đơn giản, bạn sẽ có ngay tử vi cả năm 2016.
Chỉ cần vài thao tác đơn giản, bạn sẽ có ngay tử vi cả năm 2016.


Tử vi độc đáo cho cả năm An, Tài, Lộc từ Á quân Gương mặt thân quen nhí – Bảo Ngọc.
Tử vi độc đáo cho cả năm An, Tài, Lộc từ Á quân Gương mặt thân quen nhí – Bảo Ngọc.

Nhận lời chúc Tết có một không hai từ các sao nhí

Ngày đầu năm, cả gia đình cũng sẽ quây quần cùng nhau nghe nhạc xuân cho ngày Tết thêm rộn rã. Năm nay, video ca nhạc Bung tỏa hương xuân với sự góp mặt của 9 sao nhí đã tạo nên một làn sóng mới cho nhạc Tết. Với giai điệu tập tầm vông quen thuộc, lời hát dễ nghe dễ thuộc, nhất là giọng hát trong trẻo của các bé, đã góp phần giúp video cán mốc gần 9 triệu lượt xem. 

Sau Bung tỏa hương xuân, các sao nhí cũng gửi lời chúc Tết đến cho mọi nhà gần xa, cầu chúc cho mọi gia đình sẽ có một mùa Tết An - Tài - Lộc. Nhà nhà sẽ có một năm mới dồi dào sức khỏe, quanh năm không phải lo bệnh tật khi nghe Hoàng Anh DoraemonKu Tin lém lỉnh-người hùng tí hon chúc Tết. 

- “Con kính chúc cô chú, anh chị năm mới thơm ngát hương xuân, phúc lộc ngập tràn, an khang thịnh vượng.”Hoàng Anh Doraemon.

- “Con kính chúc các cô chú, anh chị mau ăn chóng lớn hồng hào như Bánh bao để luôn dồi dào sức khoẻ. Có nhiều đồ mới bung tỏa hương xuân để đón tết an tài lộc nữa nha.”Ku Tin.

Lời chúc may mắn và Tài Lộc với hi vọng “tiền vô như nước” và thịnh vượng quanh năm. “Con kính chúc mọi nhà Tết đến áo quần thơm ngát, lộc phát quanh năm”Phúc Nguyên, hay “Con kính chúc các cô chú, anh chị năm mới du xuân may mắn, quần áo thướt tha tỏa hương thơm ngát.”Bảo Ngọc.

Xuân sắp đến, các mẹ hãy ướp hương quần áo vải vóc cho gia đình để chào năm mới ngát hương xuân, đón An, Tài, Lộc. Cùng Comfort sưu tập trọn bộ nước xả Tết, An, Tài, Lộc để mang hương thơm ngát bền lâu, nhận lời chúc ý nghĩa, và nhiều điều thú vị Comfort dành tặng bạn trong Tết này, khám phá ngay tại Bung tỏa hương xuân.

Gia đình nhận tử vi độc đáo trong ngày đầu năm mới

tracking

Trúc Đinh - Theo thegioitre.vn | 27/01/2016