Gia đình Lý Minh Thuận - Phạm Văn Phương chào đón thành viên thứ 3

10/08/2014, 12:00 GMT+07:00

Cặp đôi Dương Quá và Tiểu Long Nữ của Singapore đã chính thức chào đón thành viên mới là cậu con trai Zed.

Theo các trang Đài Loan đưa tin vào sáng nay, cặp đôi Thần Điêu Đại Hiệp - Lý Minh Thuận và Phạm Văn Phương đã chính thức chào đón thành viên mới là cậu con trai Zed.

Lý Minh Thuận - Phạm Văn Phương

Tối ngày 09/08 vừa qua, thông qua facebook của mình, Phạm Văn Phương đã chia sẻ tin vui này với bạn bè và cộng đồng người hâm mộ: "Dear Zed, bố mẹ không biết phải nói sao để thể hiện niềm vui khi được nhìn thấy con. Chào mừng con gia nhập gia đình của chúng ta. Nhờ có con mà cuộc sống của bố mẹ đã được trọn vẹn hơn. Ngày 09/08 là ngày tươi đẹp nhất của bố mẹ!

Con trai Lý Minh Thuận - Phạm Văn Phương

Ngay sau đó, Lý Minh Thuận cũng lên trang cá nhân của mình để cảm ơn bà xã: "Mẹ nó vất vả rồi". Một lát sau anh đã thông qua công ty quản lý của mình để chia sẻ niềm vui được thành bố: "Cảm giác vừa lo lắng lại vừa mừng rỡ. Cuối cùng cũng chờ đợi được khoảng khắc này sau quãng thời gian mong ngóng. Cảm giác mong đợi này không thể diễn đạt bằng ngôn ngữ được. Cuối cùng tôi cũng trở thành bố! Cuộc sống đã gúp tôi thăng chức và cũng giao thêm trách nhiệm cho tôi. Tôi sẽ cố gắng trở thành người bố tốt. Tôi cũng đang lên kế hoạch để ở bên Văn Phương trong 1 tháng ở cữ này. Tôi sẽ cùng họ vượt qua những ngày đặc biệt và quan trọng nhất".

Lý Minh Thuận - Phạm Văn Phương

Lý Minh Thuận - Phạm Văn Phương

Cũng theo phía công ty quản lý của Phạm Văn Phương tiết lộ, ban đầu nàng Tiểu Long Nữ được bác sĩ chuẩn đoán sẽ vượt cạn vào ngày 11/08. Tuy nhiên bắt đầu từ tối hôm qua cô đã có dấu hiệu đau đẻ và phải nhập viện, kết quả em bé vẫn không có dấu hiệu chào đời. Vì lo lắng cho an toàn của thai nhi và sản phụ, các bác sĩ ở bệnh viện đã quyết định tiến hành phẫu thuật để lấy em bé ra. Theo nguồn tin từ phía bệnh viện, cậu bé Zed nặng khoảng 2,8kg, sức khỏe của cả mẹ và con đều rất tốt.

Lý Minh Thuận - Phạm Văn Phương

Phạm Văn Phương sinh con vào đúng ngày quốc khánh của Singapore, vì vậy rất nhiều người hâm mộ tỏ ra cực kỳ bất ngờ và đồng loạt gửi lời chúc phúc chân thành nhất đến gia đình của Quá Nhi Cô Cô.