Phim 19/06/2019

Từ cách tạo hình, diễn xuất của các diễn viên cho đến hiệu ứng mà phim tạo ra, Gia Đình Là Số 1 hai bản Việt và Hàn hơn thua nhau như thế nào?

Jin Ji Hee gần đây đã xóa hết hình ảnh đăng tải trên Instagram và xuất hiện với hình ảnh hoàn toàn khác lạ khiến nhiều người bất ngờ.

Phim 14/05/2019

Tập phim gần đây, nhân vật Lam Chi đã có hành động bắt nạt, xé đồ người làm trong nhà, gây nhiều tranh cãi.

Sau khi được Lương Thế Thành lên tiếng bảo vệ khi bị khán giả “ném đá”, bé Bảo Ngọc đã nói lời cảm ơn với nam diễn viên và hứa sẽ cố gắng hơn.

Đối với dàn diễn viên Gia đình là số 1 phần 2, thời gian chỉ làm cho nhan sắc của họ tỉ lệ nghịch với tuổi tác.

Trong những tập mới nhất "Gia Đình Là Số 1" phần 2, khán giả lại tinh ý phát hiện ra một "rổ sạn" kém tinh tế.

Nếu không được quá nuông chiều, cũng như được gia đình quan tâm nhiều hơn, có lẽ Lam Chi trong "Gia đình là số 1" phần 2 đã không hỗn láo và đáng ghét đến vậy.

Ra mắt cũng được một khoảng thời gian nhất định, ê-kíp "Gia Đình Là Số 1" phần 2 có thể tự hào rằng đã và đang đem đến niềm vui cũng như nụ cười cho khán giả.

Diệu Nhi lại trở thành gương mặt khiến khán giả phát bực vì lí do lại vô cùng oái oăm trong "Gia Đình Là Số Một" phần 2.

Những hình ảnh hiện tại mới nhất của nữ diễn viên Jin Ji Hee khiến nhiều người trầm trồ vì Heri trong "Gia đình là số 1" phần 2 giờ đã trưởng thành.

Sao Đông 31/03/2019

Với lối diễn xuất tự nhiên, đầy hài hước, Heri bản Hàn do Jin Ji Hee thủ vai đã trở thành một vai diễn gây ấn tượng nhất trong Gia Đình Là Số 1.

Phim Việt 31/03/2019

Phim được remake không còn xa lạ gì với khán giả Việt, một số phim khi remake lại cũng nhận không ít ý kiến trái chiều từ khán giả.

Bộ phim Gia đình là số 1 phần 2 mới vừa lên sóng lại nhận về những ý kiến tranh luận trái chiều.

Bị Phạm Hồng Phước chê phim, Phát La đóng vai Lee Kwang Soo đình đám của bản Hàn Gia đình là số 1 phần 2 tuyên bố từ nay không dám nhận phim remake.

Tức giận vì Tâm Anh mượn bút chì màu không xin phép, Lam Chi tiến tới xé bức tranh thành nhiều mảnh.

Những yếu tố như độ hợp vai, gu thời trang cũng như tính cách nhân vật cũng là điều khiến không ít khán giả thở dài khi xem Gia đình là số 1 phần 2.