900 triệu tiền CĐM ủng hộ đã được trao tặng công khai đến gia đình Hiệp sĩ Nam tử nạn

Trên trang cá nhân, hiệp sĩ Nguyễn Việt Sin đã đăng tải clip anh đến thăm gia đình của hiệp sĩ Nam và trao tặng cho cha anh Nam số tiền 900 triệu do CĐM ủng hộ.

Trên trang cá nhân, hiệp sĩ Nguyễn Việt Sin đã đăng tải video anh đến thăm gia đình của hiệp sĩ Nam đã tử nạn và trao tặng cho cha anh Nam số tiền 900 triệu do cộng đồng mạng ủng hộ. Hiệp sĩ Nguyễn Việt Sin cũng đưa ra lời hứa tiếp tục trao số tiền tương tự cho gia đình hiệp sĩ Thôi tại TP. Hồ Chí Minh.

Lý giải về nguyên nhân tại sao phải thực hiện đoạn video trên, hiệp sĩ Nguyễn Việt Sin cho biết việc làm này là để công khai mọi khoản nhận và chi từ cộng đồng mạng ủng hộ để tránh những lời ra tiếng vào, những phiền phức sau này có thể xảy ra đến với bản thân anh cũng như gia đình những nạn nhân.


Hiệp sĩ Nguyễn Việt Sin đại diện CĐM trao tặng công khai 900 triệu đến gia đình hiệp sĩ Nam
Hiệp sĩ Nguyễn Việt Sin đại diện CĐM trao tặng công khai 900 triệu đến gia đình hiệp sĩ Nam

Đang diễn ra họp báo về vụ án nhóm cướp đâm thương vong 5 hiệp sĩ đặc biệt nghiêm trọng

Sao Việt kêu gọi giúp đỡ hiệp sĩ bắt cướp, Ngọc Trinh chuyển nóng 25 triệu đồng

Tiết lộ bất ngờ về hai nghi can đâm thương vong đội hiệp sĩ ở Sài Gòn chỉ trong vòng 13 giây

vụ án hiệp sĩ SG bị đâm

Hiệp sĩ bị đâm tử vong khi đang bắt trộm

quyên góp

Trong áo ngực đâu nhất thiết phải có ngực, mà nó còn có thể chứa được nhiều hơn thế nữa kia kìa. Điện thoại, máy tính bảng đều có thể nhét vào được hết.

Khám phá Yêu Nội Thất 4 giờ trước

Nội thất gam màu đỏ nóng bỏng, vàng rực rỡ hay cam năng động,... sẽ là yếu tố giúp không gian trong nhà ấm áp hơn đấy!

Chẳng nơi nào lại mang robot ra để quyết định việc mình có hẹn hò với người đối diện hay không như Nhật Bản cả. Quả là đất nước kỳ lạ.

Sao Việt Sao Việt 24h 6 giờ trước

Tình cờ xuất hiện trong bức ảnh của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà nhưng chàng trai này đã gây sốt khắp mọi miền mạng xã hội trong mấy ngày qua.

Sao Việt Sao Việt 24h 6 giờ trước

Để sở hữu được chiếc xe hơi đời mới như thế này thì nữ người mẫu phải bỏ ra số tiền không ít, khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Sao Tây sao US-UK 6 giờ trước

Sau loạt tin đồn dính tới Justin Bieber, Selena Gomez lại bị đồn đoán là đang hẹn hò với Zac Efron, người từng hợp tác cùng cô trong năm 2016.

Bạn bè là nơi chúng ta đặt niềm tin, mong rằng dù có chuyện gì xảy ra cũng sẽ cùng nhau chịu đựng, cùng nhau trải qua. Đặc biệt là dù có bồ cũng vẫn vậy.

Cùng xem lại hình ảnh ngày ấy – bây giờ của những diễn viên nhí đình đám một thời của Hollywood nhé.

Thời trang Thời trang sao 7 giờ trước

Sở hữu khối tài sản kếch xù lên đến hàng nghìn tỉ đồng, ấy thế mà vợ "vua cà phê" vẫn luôn trung thành với chiếc túi Prada đơn giản này.

Khán giả tiếp tục phẫn nộ đòi tẩy chay phim "Hạnh phúc của mẹ" vì có sự tham gia diễn xuất của Lâm Vinh Hải.

X Ðóng