Gặp gỡ The 5050 với phiên bản Doraemon Việt gây sốt cộng đồng mạng

27/06/2014, 16:00 GMT+07:00

Với phiên bản Doraemon thú vị và dàn trai xinh gái đẹp, nhóm bạn The 5050 đáng yêu này đang gây sốt trong cộng đồng mạng.

Doraemon Việt Nam và do người đóng không phải lần đầu tiên xuất hiện. Thế nhưng với phiên bản thú vị và dàn trai xinh gái đẹp, nhóm bạn đáng yêu này đang gây sốt trong cộng đồng mạng.

Đoạn clip mang tên Doremon Việt Nam (Doraemon in real life) có thời lượng 7 phút do nhóm The 5050 thực hiện. Nhóm The 5050 gồm 5 thành viên đã lần lượt hóa thân vào 5 nhân vật chính trong truyện.

Bằng sự dí dỏm trong diễn xuất, các bạn trẻ đã thể hiện được một anh chàng Nobita khù khờ, một Doraemon ngô ngố, XukaXeko thì mang dáng dấp của hot boy, hot girl cùng Chaien- cực bất ngờ lại là một nàng con gái ngổ ngáo.

Chúng tôi đã liên lạc được với Khôi Te - Anh chàng Nobita trưởng nhóm để cập nhật ngay thông tin của "bộ sậu" thú vị này.

Gặp gỡ nhóm The 5050 với phiên bản Doraemon Việt Nam gây sốt cộng đồng mạng

* Clip Doremon Việt Nam đang gây được hiệu ứng khá tốt trong cộng đồng mạng, bạn có thể chia sẻ vì sao các bạn lại có ý định lập nhóm quay clip như thế này không? Các bạn lấy ý tưởng từ đâu?

Doremon đã gắn với tuổi thơ của rất nhiều người trong số chúng ta. Và ước muốn được sở hữu những bảo bối thần kì này chắc hẳn đã từng xuất hiện trong đầu các bạn đúng không? Vậy nếu thực sự tồn tại ở ngoài đời thì mọi thứ sẽ ra sao? Toàn bộ clip của bọn mình tập trung để có thể nói về điều đó dưới góc nhìn thật hài hước và thực tế.

* Trước đó có ai trong các bạn đã từng thử sức trong các lĩnh vực liên quan tới truyền thông hay nghệ thuật chưa?

Trước khi có channel này thì D-CrownChuột thổ cẩm là 2 thành viên đã có channel riêng, có một lượng người xem nhất định. Bản thân mình lâu nay cũng rất thích và thường xuyên xem các clip trên youtube nên cũng mày mò viết thử kịch bản. 2 thành viên còn lại tuy chưa hoạt động về nghệ thuật nhưng khi mình đưa ra đề nghị tham gia nhóm, cả hai đều “gật đầu cái rụp” thử sức luôn!

Gặp gỡ nhóm The 5050 với phiên bản Doraemon Việt Nam gây sốt cộng đồng mạng

Gặp gỡ nhóm The 5050 với phiên bản Doraemon Việt Nam gây sốt cộng đồng mạng

* Sau clip đầu tiên này, các bạn muốn biến nó thành một seri về Doremon luôn hay vẫn còn nhiều dự án, nhiều câu chuyện khác muốn chia sẻ đến với mọi người? Bao lâu thì clip tiếp theo sẽ ra mắt, các clip có ra theo định kỳ không hay chỉ là quay ngẫu hứng?

Doremon là chủ đề đầu tiên của nhóm, nên chắc chắn sẽ có lúc quay trở lại. Còn mỗi video sắp tới sẽ mang một nội dung khác nhau và mới mẻ trong cách thể hiện. Clip gần nhất sẽ lên sóng trong một vài ngày tới, và là món quà bọn mình gửi tặng đến các em 96. Bí mật sẽ được bật mí sớm trên fanpage của The 5050

* Ai là người quay và viết kịch bản cho các bạn? Các bạn phân công nhóm thế nào?

Mình là người lên kịch bản cũng như phụ trách sản xuất các video. Kịch bản sẽ nhận được phản hồi từ các thành viên để chỉnh sửa trước khi quay chính thức. Một vài người bạn thân thiết đang theo học tại trường Sân khấu điện ảnh đảm nhận việc quay và dựng cùng với nhóm.

* Kỷ niệm đáng nhớ nhất của các bạn khi làm clip là gì?

Thú vị nhất có lẽ là việc làm sao cho các nhân vật và đạo cụ sát với nguyên gốc nhất. Bọn mình đã phải làm thủ công toàn bộ trang phục cũng như các bảo bối (cánh cửa thần kì, chong chóng tre, máy ảnh tạo mốt...)

Ngoài ra thì nếu bạn để ý kĩ, tóc của bọn mình rất khác nhau trong các cảnh quay. Đó là do clip được quay đi quay lại trong vòng gần 1 tháng đến khi ưng ý diễn xuất thì thôi... Rất may là clip cũng được đón nhận khiến bọn mình thở phào nhẹ nhõm.

Gặp gỡ nhóm The 5050 với phiên bản Doraemon Việt Nam gây sốt cộng đồng mạng
 
Gặp gỡ nhóm The 5050 với phiên bản Doraemon Việt Nam gây sốt cộng đồng mạng
 

* Các bạn nói rằng ý nghĩa tên nhóm, "The 5050" là may mắn chúng tôi tự tạo ra cho bản thân mình, là đồng xu chúng tôi tự tung”, cụ thể là sao nhỉ?

Bạn đã bao giờ nhìn vào gương, và tự hỏi rằng mình đang sống như thế nào chưa? Nếu coi cuộc sống giống như một đồng xu, chỉ có 2 mặt với xác suất 50-50 là Thú vị và Nhàm chán thì cách bạn tung đồng xu, tức cách bạn sống sẽ quyết định mặt của nó.

Học hỏi, trải nghiệm, thử thách bản thân, tự tạo ra niềm vui và tìm kiếm sự công nhận; những điều mong muốn đó là ý tưởng ra đời The 5050, để cả nhóm hoàn thiện bản thân và sống tích cực hơn.

Gặp gỡ nhóm The 5050 với phiên bản Doraemon Việt Nam gây sốt cộng đồng mạng

* Càng lúc càng có nhiều nhóm quay clip trong cộng đồng mạng, nhất là những clip parody, các bạn có sợ bị so sánh với họ không? Đọc bình luận đã có nhiều người gọi các bạn là “giống DamTv” hay “DamTv miền Bắc”, các bạn nghĩ sao về điều này?

Nhóm sẽ luôn là chính mình, và sẽ không giới hạn bản thân trong thể loại nào cả. Mà nói vui, có khi không giống ai lại là điều bọn mình làm tốt nhất ấy chứ (cười lớn). Hãy chờ đợi những điều thú vị tiếp theo đến từ The 5050 nhé!

Cám ơn The 5050 về những chia sẻ này nhé, chúc nhóm sẽ có thêm thật nhiều clip hay và được cộng đồng mạng đón nhận tích cực!