Gặp gỡ 9x “lấy hết phần may mắn của người khác”

Vừa mới trúng 1 chỉ vàng của Viễn Thông A vào tháng 10, Tú đã may mắn nhận ngay giải nhất với chiếc SH Mode từ hệ thống Karaoke ICOOL.

Vừa mới trúng thưởng 1 chỉ vàng, anh chàng sinh năm 1992 lại tiếp tục “ẵm” nguyên giải đặc biệt là 1 chiếc xe SH Mode, tất cả chỉ nhờ vào sở trường mê… karaoke của mình.

Mê hát bất chấp và trở thành… thần đồng karaoke

Vốn dĩ là người thích hát, ngay từ nhỏ Minh Tú đã được gán cho cái danh “hát bất chấp hoàn cảnh”. Lúc nào chàng trai sinh năm 1992 này cũng có thể hát được, từ lúc ở một mình hay khi chạy xe trên đường, cuối giờ trong văn phòng… Nói chung là bất cứ dịp gì cũng rủ bạn bè nhào ngay vào 1 quán karaoke tụ tập.


Minh Tú - Người được mệnh danh là “lấy hết phần may mắn của người khác”.
Minh Tú - Người được mệnh danh là “lấy hết phần may mắn của người khác”.

Đang làm nhà phân phối mỹ phẩm cao cấp, đồng thời là thành viên của hội doanh nhân trẻ Tp Hồ Chí Minh, Tú càng có cơ hội kết nối bạn bè bằng những lần hội họp, tụ tập các thành viên nhóm. Lúc ấy tài lẻ hát hò của anh chàng này lại càng có dịp phát huy. Cái tên “thần đồng Karaoke” được đặt là do khả năng luôn đạt từ 90 - 100 điểm của anh chàng. bảo thực ra không phải lúc nào mình hát cũng hay, bài nào mình cũng hát được. Tuy nhiên, vì đi hát nhiều nên nghiệm ra có một số thủ thuật giúp mình luôn tự tin vào khả năng săn điểm cao của mình.

Bằng kinh nghiệm ngồi “mòn” các quán hát, chia sẻ kinh nghiệm chọn địa điểm của mình: “Mình quan trọng nhất là hệ thống âm thanh và không gian phòng phải thật thoáng, sang. Một trong những địa chỉ mình thường xuyên lui tới là ICOOL. Họ có cách trang trí phòng hát theo chủ đề khác nhau rất thú vị. Chất lượng dàn máy, hệ thống âm thanh và cung cách phục vụ ở đây thì khỏi nói rồi...” 

“Muốn may mắn cũng phải có chiến thuật”

Thực ra từ nhỏ đến lớn cũng không thường xuyên gặp may trong những trò chơi bốc thăm may rủi. Bỗng dưng thời gian gần đây dường như có ngôi sao may mắn chiếu mệnh nên anh chàng này liên tục gặp may mắn với những giải thưởng của các thương hiệu lớn.

Vừa mới trúng 1 chỉ vàng của Viễn Thông A vào tháng 10, đã may mắn nhận ngay giải nhất với chiếc SH Mode từ hệ thống Karaoke ICOOL, vào đúng ngày sinh nhật của mình trong tháng 12.


Với chiến thuật để giành may mắn, Tú đã nhận được chiếc SH đúng vào ngày sinh nhật của mình.
Với chiến thuật để giành may mắn, đã nhận được chiếc SH đúng vào ngày sinh nhật của mình.

Tú bảo thực ra lần này may mắn ngẫu nhiên là 7 phần, nhưng cũng có 3 phần chủ đích lên chiến thuật của mình. Ở TP Hồ Chí Minh hệ thống ICOOL có 6 chi nhánh thì Tú bất chấp đường xa đến đủ cả 6 nơi. Cuối cùng với 5 phiếu đủ điều kiện tham gia quay số trúng thưởng, thần may mắn đã gõ cửa nhà chàng trai 24 tuổi này: Rinh ngay chiếc xe SH Mode và thẻ giờ hát trị giá 20 triệu đồng vào đúng ngày sinh nhật của mình.

Tú vẫn cho là mình quá sức may mắn trong dịp này, vì: “Trước khi mình được gọi tên thì BTC đã bốc thăm ra một nhân vật khác. Tiếc là không liên lạc được với người này ngay lúc đó nên BTC và hội đồng theo dõi bốc thăm đã thống nhất hủy giải theo đúng luật. BTC  bốc thăm lần nữa thì mới đến lượt mình được nhận. Hôm đó trên đường đi làm về mình đã mở loa nghe cả buổi livestream lễ rút thăm của ICOOL, đến khi gọi tên người đầu nhận giải là mình chán, tắt liền. Ai ngờ lát sau được BTC gọi điện.

Tú kết thúc câu chuyện bằng kết luận: “Vậy là khởi đầu năm 2017 quá may mắn rồi, phải cảm ơn ICOOL nhiều. Từ trước khi có chương trình “đến ICOOL hát – rinh SH về” mình đã là khách hàng thường xuyên ở đây. Với kết quả này, mình vừa được xe xịn, vừa thỏa mãn đam mê hát Karaoke cả năm sau thì đúng là giải thưởng này quá cool đối với mình rồi.

Trúc Đinh - Theo thethaovanhoa.vn | 27/12/2016