Game thủ hào hứng với chuột chơi game nhanh nhất thế giới

Các game thủ chuyên nghiệp, còn chờ gì nữa mà không để dành tiền rinh một em về nhà?

Các game thủ chuyên nghiệp, còn chờ gì nữa mà không để dành tiền rinh một em về nhà?

Lộ diện chuột chơi game nhanh nhất thế giới

Nhà Sản xuất thiết bị ngoại vi nổi tiếng thế giới Logitech vừa công bố một thiết bị mới được mệnh danh là “chuột chơi game nhanh nhất thế giới”. Chú chuột dùng để chơi thể loại game bắn súng G402 Hyperion Fury Ultra-Fast sẽ được bày bán vào tháng tám với giá 60 Đô-la.

Điểm đặc biệt là sản phẩm chuộc mới của Logitech có khả năng rê được trên 500 inch một giây, và được tăng cường thêm bộ cảm biến Delta Zero do Logitech đặc biệt sáng chế riêng để giúp chuột có “Độ chính xác vô địch”. Nghe hấp dẫn đúng không?

Theo tổng giám đốc của Logitech gaming, Ehtisham Rabbani, mẫu G402 là thành quả của hơn ba năm nghiên cứu và phát triển:“Chuột Logitech G402 Hyperion Fury là chuột chơi game nhanh nhất,không thiếu sót,và là thiết bị tốt nhất để chơi game thể loại bắn súng góc nhìn người thứ nhất với tốc độ cao"

Lộ diện chuột chơi game nhanh nhất thế giới

Logitech cho biết G402 giải quyết một vấn đề chung của những người chơi game bắn súng chuyên nghiệp: chuột của họ không thể dò kịp tốc độ rê của họ. Nhưng G402 thì có thể, và Logitech cho biết đó là nhờ công nghệ cảm biến quang học,cùng với bộ gia tốc và một con quay được lắp bên trong.

Logitech cho biết,về mặt DPI (Dots per Inch), G402 có thể đi từ 4000 DPI sang 250 DPI chỉ trong nháy mắt.

Chuột G402 có thể hoàn toàn được tùy biến,bao gồm tám nút bấm. Bạn có thể lập trình để sử dụng cho các chương trình macro và các tổ hợp phím trên G402. Thêm vào đó, chuột thế hệ mới này còn có tốc độ “nhận lệnh” chỉ có 0.1 giây. Điều này có nghĩa là mọi mệnh lệnh của bạn sẽ được thực thi ở “mức nhanh nhất có thể”,Logitech cho biết.

Chuột Logitech G402:

Lộ diện chuột chơi game nhanh nhất thế giới

Giá: 60 Đô-la

Ngày phát hành: Tháng Tám tại Bắc MỹChâu Âu

Các tính năng: Có thể dò trên 500 inch rê chuột trong một giây. Đi từ 4000 DPI sang 250 DPI chỉ trong nháy mắt. Bao gồm Tám nút hoàn toàn tùy biến được. Một bộ xử lí 32-Bit on-Board ARM

Game

Chuột G402