Vụ nữ sinh bị cưỡng hôn trong thang máy: Gã dê xồm "bỏ bom", không đến buổi xin lỗi vì... ngại

20/03/2019, 08:00 GMT+07:00

Vào trưa nay (19/3), Đỗ Mạnh Hùng đã đến Kho bạc nhà nước để nộp phạt 200 nghìn đồng , về hành vi sai trái đối với nữ sinh P.H.V. khi nữ sinh này đi thang máy.

Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) đã thông tin về người đàn ông có hành vi cưỡng hôn cô gái trong thang máy. Đó chính là Đỗ Mạnh Hùng. 

Liên quan đến vụ nữ sinh P.H.V. (20 tuổi) bị sàm sỡ trong thang máy chung cư tại phường Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội, Công an quận Thanh Xuân cho biết, đơn vị này đã lập biên bản xử phạt hành chính đối với đối tượng Đỗ Mạnh Hùng (SN 1982, quê Hải Phòng), đối tượng có hành vi “cưỡng hôn” nữ sinh trên.

Vụ nữ sinh bị cưỡng hôn trong thang máy: Gã dê xồm

Theo đó, Đỗ Mạnh Hùng bị xử phạt về hành vi “Có cử chỉ, lời nói thô bạo, khiêu khích, trêu ghẹo, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của người khác”, quy định điểm a, khoản 1, Điều 5, Nghị định 167/2013/NĐ-CP (mức phạt đối với hành vi này là từ 100 nghìn đến 300 nghìn đồng). Đỗ Mạnh H. bị lập biên bản xử phạt với số tiền 200 nghìn đồng.

Thông tin với chúng tôi, ông Phan Như Cương, Đội trưởng đội điều tra tổng hợp, Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết thêm thông tin về Đỗ Mạnh Hùng - người đã có hành vi cưỡng hôn nữ sinh P.H.V (20 tuổi, trú tại chung cư Golden Palm, Thanh Xuân, Hà Nội).

Cụ thể, ông Đỗ Mạnh Hùng (SN 1982, quê ở An Lão, Hải Phòng) hiện đang trú tại phố Tư Đình, phường Long Biên, Hà Nội. Theo ông Cương, ông Hùng đã có gia đình và làm quản lí văn phòng xuất nhập khẩu lao động cho một người quen tại chung cư G.P thuộc phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân.

Vụ nữ sinh bị cưỡng hôn trong thang máy: Gã dê xồm

Vào trưa 19/3, Đỗ Mạnh Hùng đã đến Kho bạc nhà nước để nộp phạt 200 nghìn đồng về hành vi sai trái đối với nữ sinh P.H.V. khi nữ sinh này đi thang máy. 

Trước đó, ông Hùng có cuộc gặp gỡ với nữ sinh V. vào tối 13/3, ông Cương cho biết, 2 bên đã đến làm việc tại Công an quận và thống nhất sẽ có buổi xin lỗi chung.

"Nữ sinh V. đến cùng người thân để gặp ông Hùng. Lúc này, chị V. vẫn chưa hết bức xúc. Tại đây, Hùng đã xin lỗi chị V. và đồng ý có buổi nói xin lỗi với chị này tại chung cư G.P vào 19h30 ngày 16/3 trước sự chứng kiến cư dân tòa nhà, công an quận. Tuy nhiên, ông Hùng đã không đến xin lỗi vì ''ngại''. Sau đó, thời gian xin lỗi được chuyển sang sáng 16/3", ông Cương Đội trưởng đội điều tra tổng hợp cho biết.

Các tin tức Đời sống - Xã hội sẽ liên tục được cập nhật trên YAN NEWS!