G-Dragon

G Dragon

G-Dragon 31 tuổi vẫn được chị gái tự tay chuẩn bị đồ ăn mỗi ngày

Chị gái của G-Dragon đã up lên trang cá nhân tấm hình chụp số đồ ăn mà mình tự tay làm cho em trai khiến fan chia sẻ rần rần.

Giày của G-Dragon được sao Hàn ưa chuộng, giá bán lại lên 200 triệu

Gần 200 triệu cho một đôi giày collab giữa G-Dragon và NIKE nhưng là sản phẩm bán lại khiến người dùng mạng không khỏi bất ngờ.

Fan BTS gọi G-Dragon là "ác quỷ" khi sắp vượt qua vị trí của Jimin

Những bình luận gây phẫn nộ nhất trên twitter dành cho "thủ lĩnh" BIG BANG bắt đầu xuất hiện khi anh chàng trở lại BXH thương hiệu tháng 11 sau xuất ngũ.

Loạt sản phẩm Việt bị nghi "giống giống" nước ngoài

Những sản phẩm Việt Nam dưới đây đều sở hữu lượt xem khủng nhưng nó cũng tai tiếng không kém khi bị tranh cãi vì quá giống với nước ngoài.

"Anh chị đại" của làng Kpop: "Cà khịa" từ công ty đến nhà đài

Từ chỉ trích thẳng mặt công ty cho đến cà khịa antifan hay đối thủ, những idol này sớm được fan liệt kê vào danh sách "anh chị đại" của Kpop.

Những yếu tố giúp Jennie xứng đáng là "G-Dragon phiên bản nữ"

Chuyện Jennie được gọi là "G-Dragon phiên bản nữ" không còn lạ nhưng đến hiện tại cô đã chinh phục công chúng thế nào với danh hiệu này?

Được gọi là "G-Dragon phiên bản nữ", Jennie tự tin nhận lời khen

Luôn được gọi bằng danh hiệu "G-Dragon phiên bản nữ", Jennie không hề từ chối lời khen mà còn có lời đáp lại khiến netizen không khỏi sốc.

Knet dự đoán tương lai của BIG BANG: Đóng băng hoạt động rồi tan rã

Taeyang, Daesung xuất ngũ trong sự chào đón của hàng triệu fan, nhưng lúc này, câu hỏi BIG BANG tái hợp hay không mới chính là điều được quan tâm hơn cả.

Hàng nghìn bạn trẻ xếp hàng nhận cơ hội mua đôi giày G-Dragon thiết kế

Hàng người dài kéo dài hơn 2 cây số tại khu Hongdae (Hàn Quốc) xếp hàng chỉ để lấy cơ hội mua đôi giày do G-Dragon thiết kế.

YG - cái nôi sản sinh ra loạt rapper "chất hơn nước cất" của Kpop

Có thể khẳng định rằng, không có một công ty giải trí nào tại Kpop đọ lại YG ở khoản tạo ra một loạt rapper đầy tài năng như thế này!

Xem thêm