G-Dragon tặng ca khúc cho stylist của Lady Gaga

16/01/2013, 18:01 GMT+07:00

Nicola Formichetti tiết lộ rằng G-Dragon sẽ cho ra mắt single mới được sản xuất đặc biệt cho show thời trang sắp tới của mình.

Nicola Formichetti, stylist của Lady Gaga, đã gây chú ý với fan Kpop khi anh tiết lộ rằng G-Dragon sẽ cho ra mắt single mới được sản xuất đặc biệt cho show thời trang sắp tới của mình.

Nicola Formichetti đã chia sẻ trên Twitter, "'Con rồng tuyệt vời nhất châu Á' đang thực hiện phần âm nhạc cho show diễn của tôi vào thứ tư", và, "Show thời trang dành cho nam giới Mugler vào ngày mai!! Âm nhạc được thực hiện bởi G-DRAGON", kèm theo đó là vài hình ảnh.


	
	Nicola Formichetti
Nicola Formichetti

Với những tiết lộ trên, YG Entertainment đã xác nhận vào ngày 16, "Mặc dù G-Dragon hiện đang rất bận rộn với những concert của Big Bang và tham dự những buổi lễ trao giải, nhưng anh ta cũng đã viết một single mới để dành tặng cho Nicola Formichetti vào ngày 14. Sự hợp tác này được thực hiện trên phương diện cá nhân hơn là thông qua công ty. Bởi vì ca khúc này sẽ được sử dụng ở nước ngoài, nên lời bài hát sẽ được viết với ngôn ngữ là tiếng Anh. Mặc dù cá tính của G-Dragon được toả sáng qua các bài hát, nhưng hiện tại chưa có kế hoạch gì về việc xuất hiện các bài hát của G-Dragon trong album của anh hay của Big Bang."

Trong một nguồn tin khác, Big Bang sẽ hoàn thành tour lưu diễn thế giới ở Hàn Quốc từ ngày 25 đến 27. Sau khi kết thúc, các thành viên sẽ tập trung vào dự án riêng.

CTV - Kodi (Theo AKP)