G-Dragon, Taeyang sẽ khuấy động K-pop trong tháng 8 và tháng 9

Ngoài ra, đội ngũ sản xuất bộ phim Who Are You? của đài tvN đã tiết lộ hình ảnh nhân vật cảnh sát thật nghiêm nghị của Taecyeon (2PM).

Sau khi chính thức thông báo về album solo thứ hai của G-Dragon, Yang Hyun Seok, ông trùm YG Entertainment đã cập nhật cho fan hâm mộ thêm thông tin về sự trở lại của G-Dragon và Taeyang trong năm 2013.

G-Dragon

Ngày 28/6, Yang Hyun Seok đã cập nhật trên trang blog chính thức của YG, thông báo rằng G-Dragon sẽ quay trở lại với fan hâm mộ Hàn Quốc trong hai ngày 31.8 và 1.9 với concert Olympic Gymnastics Arena để kết thúc tour lưu diễn thế giới của mình. Tại concert này, G-Dragon sẽ trình diễn những ca khúc nằm trong album solo thứ hai của anh được phát hành vào ngày 18/8.

Theo Yang Hyun Seok, do ngày 18/8 rơi vào ngày chủ nhật nên sẽ gây chút trở ngại trong việc phát hành album online. Vì thế, ekip thực hiện và G-Dragon quyết định sẽ phát hành phiên bản album online vào ngày 14/8, sớm hơn so với album phiên bản bình thường vào ngày 18/8. Không chỉ vậy, để 'thoả mãn cơn khát' của người hâm mộ, G-Dragon cũng sẽ trình diễn các ca khúc trong album tại chương trình ca nhạc trên TV cũng trong ngày 18/8.

Taeyang

Bên cạnh đó, 'bố già YG' cũng tiết lộ thêm rằng kể từ album solo đầu tiên được phát hành vào năm 2010, đầu tháng 9 năm nay, Taeyang sẽ 'tấn công' K-pop với album solo thứ hai, đánh dấu sự trở lại của anh trong vai trò ca sĩ solo.

Hãy cùng chờ đợi sự trở lại đặc biệt của G-Dragon và Taeyang nhé.

Taecyeon trở thành cảnh sát?

Taecyeon, So Yi Hyun

Vừa qua, hình ảnh nhân vật trong phim của Taecyeon, thành viên nhóm 2PM cùng nữ diễn viên So Yi Hyun đã được công bố. Theo thông tin, Taecyeon và So Yi Hyun vào vai hai nhân viên cảnh sát trong bộ phim truyền hình Who Are You? của đài tvN.

Đây là bộ phim tình cảm khắc hoạ câu chuyện tình yêu giữa Si On (So Yi Hyun thủ vai), người hôn mê suốt 6 năm liền, khi tỉnh dậy đã có thể nhìn thấy hồn ma và Cha Gun Woo (do Taecyeon thủ vai).

Taecyeon, So Yi Hyun

Who Are You? sẽ ra mắt vào lúc 11 giờ tối ngày 29/7 (giờ KST).

Who are you?