G-Dragon quyết tâm làm nên lịch sử

12/01/2013, 20:00 GMT+07:00

Anh ấy sẽ tổ chức tour diễn tại 3 sân vận động lớn của Nhật vào tháng 4.

Nếu như Kara vinh dự trở thành nhóm nhạc Hàn Quốc đầu tiên tổ chức concert tại Tokyo Dome thì G-Dragon của Big Bang cũng sẽ làm nên lịch sử khi anh là nghệ sĩ solo đầu tiên của Hàn Quốc tổ chức tour diễn tại sân khấu  trong mơ này.

Sau một năm gặt hái nhiều thành công cùng Big Bang với mini album thứ 5 đánh dấu sự trở lại Alive và album Still Alivetrưởng nhóm GD cũng khẳng định tên tuổi trong sự nghiệp solo khi phát hành mini album đầu tay One Of A Kind.  Ngay lập tức, mini album và ca khúc chủ đạo Crayon bắn phá các BXH và được đánh giá cao.


	
	Mini album đầu tay "One Of A Kind" của G-Dragon
Mini album đầu tay "One Of A Kind" của G-Dragon

Trước thành công rực rỡ này, YG Entertainment đã tiết lộ rằng G-Dragon sẽ phát hành ful album One Of A Kind và sẽ có hẳn 1 concert solo world tour. Theo thông tin mới nhất, 2013 G-Dragon World Tour  sẽ có 5 đêm diễn tại 3 sân khấu Dome của Nhật: Seibu Dome, Kyocera Dome, Fukuoka Yahoo! Japan Dome; ước tính khoảng 230.000 khán giả.

Trước giờ, chỉ các nhóm nhạc Hàn Quốc mới tự tin đủ sức hút để làm tour tại các sân vận động lớn của Nhật Bản. G-Dragon sẽ “làm nên lịch sử” là nam ca sĩ đơn đầu tiên của Kpop thực hiện đêm diễn tại 3 Dome của Nhật.

Theo poster mà YG Entertaiment công bố  '2013 G-Dragon World Tour " sẽ bắt đầu tại Seoul vào 30/3, sau đó sẽ tạm dừng chân tại Nhật vào cuối tháng 4. Tuy nhiên, đây mới chỉ là 1 phần của World Tour mà thôi, thời gian và địa điểm tố chức tại các thành phố và quốc gia khác sẽ được thông báo sau.

Ngay sau đưa ra thông tin này, YG Entertainment khiến khán giả háo hức khi tiếp tục tiết lộ rằng tour diễn này không chỉ diễn ra ở Nhật mà còn đến nhiều thành phố khác trên thế giới (nhưng vẫn chưa xác định chắc chắn địa điểm). Trước đó, G-Dragon sẽ khởi động đêm diễn đầu tiên tại Hàn Quốc vào ngày 30-31.3.


	
	Hình ảnh G-Dragon trong MV "Crayon"
Hình ảnh G-Dragon trong MV "Crayon"

Có vẻ như các fans Kpop tại “xứ sở hoa anh đào” hơi được ưu ái một chút vì không chỉ G-DragonDaesung cũng sẽ phát hành solo album đầu tiên và concert hoành tráng tại Nhật vào ngày 27/2 tới. Concert của chàng trai có giọng hát đầy mê hoặc này diễn ra vào 4 đêm với số lượng khán giả dự kiến khoảng 40.000 người. Điều này càng khiến sự mong chờ của người hâm mộ tăng cao.


	
	Daesung đang tập trung chuẩn bị cho concert solo của mình
Daesung đang tập trung chuẩn bị cho concert solo của mình

Ngay lúc này đây, khắp các con đường lớn nhỏ ở Nhật ngập tràn các poster, banner quảng cáo solo concert của Daesung G-Dragon.


	
	Banner quảng cáo solo concert của Daesung và G-Dragon tại Nhật.
Banner quảng cáo solo concert của Daesung G-Dragon tại Nhật.