G-Dragon muốn cưới vợ cấp tốc

16/03/2013, 12:30 GMT+07:00

Tung chiêu hút khách cho concert sắp tới, thủ lĩnh Big Bang cũng sẽ tiết lộ ca khúc mới của anh trong concert tại Seoul.

Tung chiêu hút khách cho concert sắp tới, thủ lĩnh Big Bang sẽ tiết lộ ca khúc mới của anh trong concert tại Seoul.

Trong chương trình Thank You của đài SBS, khi được hỏi về chuyện kết hôn, G-Dragon đã nói đùa: "Nếu có ai đồng ý, tôi muốn đám cưới ngay ngày mai. Tôi cũng thích được kết hôn với người cùng làm trong ngành giải trí"

G-Dragon

Vào ngày 15.3, YG Ent. cũng đưa ra thông báo: "Trong buổi concert nằm trong khuôn khổ tour lưu diễn thế giới 2013 World Tour One of a Kind tại Seoul hai ngày 30 và 31 tháng 3, tổ chức tại sân vận động Olympic Gymnastics, G-Dragon sẽ tiết lộ ca khúc mới của anh- MichiGO." 

Cũng giống như tên bài hát, MichiGO (sử dụng cách chơi chữ trong tiếng Hàn, có nghĩa là "điên khùng") có nhịp điệu mạnh mẽ và đầy hứng khởi, sẽ làm cho đám đông "điên cuồng".

G-Dragon

Đây sẽ là sản phẩm chính thức tiếp theo của G-Dragon kể từ album One of a Kind được phát hành trong năm 2012.

Ngoài ra, YG Ent. cũng hứa sẽ tiết lộ thêm một vài thông tin về album mới của G-Dragon sau khi concert tại Seoul kết thúc, nhưng vẫn chưa có thông tin chính thức liệu MichiGO có được phát hành chính thức sau concert hay không.

 

CTV - Glassheart (Theo Mnet)