G-Dragon muốn bảo vệ Taeyang

21/09/2013, 10:54 GMT+07:00

Cuộc đụng độ của Taeyang và G-Dragon trong chương trình Win đang là chủ đề hấp dẫn nhất.

Cuộc đụng độ của Taeyang và G-Dragon trong chương trình Win với vai trò huấn luyện viên của đội A và B đang là chủ đề hấp dẫn cộng đồng mạng. Thậm chí, phát ngôn trong quá khứ của G-Dragon về Taeyang cũng được quan tâm.

Cư dân trên mạng bày tỏ sự quan tâm đến phát ngôn trong quá khứ của G-Dragon
Cư dân trên mạng bày tỏ sự quan tâm đến phát ngôn trong quá khứ của G-Dragon

Trong phần clip công bố, G-Dragon bày tỏ tham vọng về chuyện thắng thua: "Khi còn là thực tập sinh, nếu đối đầu với Taeyang, tôi chưa từng thắng lần nào. Taeyang là một tên tuổi rất lớn với tôi. Vì vậy, tôi phải giành chiến thắng". Bên cạnh đó, trước cuộc đối đầu sắp tới của hai người, cộng đồng mạng bày tỏ sự quan tâm về những phát ngôn trước đây của G-Dragon. Trong cuốn tự truyện "Shouting Out To The World" đã xuất bản của Big Bang, G-Dragon đã viết: "Khi tôi chết đi, nếu chọn một người bạn duy nhất mà tôi muốn bảo vệ tôi không ngần ngại chọn Taeyang. Cậu ấy là người bạn mà tôi luôn cảm ơn".

G-Dragon muốn bảo vệ Taeyang
G-Dragon muốn bảo vệ Taeyang

G-Dragon khẳng định tình bạn khác người dành cho Taeyang: "Hằng ngày, tôi đều nhận được sự động viên và khuyến khích cũng như học được nhiều điều từ Taeyang. Tôi giống như hoa hướng dương luôn hướng về Taeyang". Hai người nổi tiếng bởi tình bạn thân thiết từ thời còn là thực tập sinh 13 năm trước. Trong một chương trình, G-Dragon cho biết: "Tôi cứ nghĩ tôi và Taeyang sẽ xuất hiện là một cặp rapper. Vì thế, tôi đã đặt tên nhóm là GDYB gộp lại của GDYoung Bae (tên thật của Taeyang)".

Cộng đồng mạng háo hức bình luận như: "Trên thế giới này không có gì quý hơn tình bạn", "Mình thực sự ghen tỵ tình bạn giữa họ", "Ai sẽ là người chiến thắng đây"…

CTV - Cùi Bắp (Theo L2D)