G-Dragon được các nghệ sĩ YG giúp đỡ trong concert

02/04/2013, 11:11 GMT+07:00

Anh chàng đã có một concert thành công tại Seoul vào cuối tuần vừa qua.

Anh chàng đã có một concert thành công tại Seoul vào cuối tuần vừa qua. Thật tuyệt vời khi thấy các nghệ sĩ YG giúp đỡ lẫn nhau.

G-Dragon

Vào ngày 31/3, G-Dragon đã mở màn concert solo G-Dragon’s World Tour: One of a Kind tại Seoul. Tại đây, anh đã lần đầu tiên biểu diễn ca khúc Michi Go cùng với Heartbreaker, One of a KindButterfly. Tổng cộng 16 ca khúc đã được G-Dragon trình diễn trong suốt buổi concert này.

Fan hâm mộ đã có thể chiêm ngưỡng sự xuất hiện đặc biệt của các nghệ sĩ nhà YG tại concert. Tablo (Epik High) đã thống trị sân khấu cùng với G-Dragon qua ca khúc Light It Up, Lee Hi xuất hiện với ca khúc vừa được phát hành Rose CL của nhóm 2NE1 đang mang đến cho concert một màn trình diễn thú vị giữa cô và G-Dragon qua ca khúc The Leaders. Theo vài nguồn tin, CL đã bị ốm và phải vào bệnh viện điều trị 1 ngày trước khi concert bắt đầu. Những thành viên còn lại của 2NE1 đã xuất hiện và cùng biểu diễn ca khúc I am the Best I Love You.

CL đã chia sẻ với người hâm mộ: "Cảm ơn các bạn vì sự chào đón nồng nhiệt này. G-Dragon thật sự tuyệt vời. Đây là một vinh dự khi được mời đến biểu diễn tại nơi này. Trong khi chúng tôi biểu diễn, G-Dragon đã nạp lại năng lượng để có thể mang đến cho các bạn những màn trình diễn tuyệt vời. Vì vậy, hãy ủng hộ G-Dragon đến cuối chương trình các bạn nhé".

Trong khi đó, G-Dragon đang có kế hoạch để gặp gỡ, giao lưu các fan  tại concert G-Dragon'sWorld Tour: One of a Kind đến hết tháng 6. Tour lưu diễn ước tính rằng sẽ đi qua 13 thành phố của 8 quốc gia và trình diễn khoảng 26 lần.

Trong một nguồn tin khác, G-Dragon sẽ ra mắt tại Nhật Bản với tư cách nghệ sỹ solo vào tháng 8, tiếp theo sự ra mắt của Daesung dưới cái tên D-Lite hồi tháng 2 vừa qua.

G-Dragon

G-Dragon

G-Dragon

G-Dragon