G-Dragon, Daesung và Seungri tham gia chương trình Running Man

03/09/2013, 19:00 GMT+07:00

Hôm qua, hình ảnh của các chàng trai Big Bang tham gia chương trình Running Man được đăng tải trên mạng khiến các fan thích thú.

Vào ngày hôm qua, hình ảnh của các chàng trai Big Bang bao gồm G-Dragon, Daesung và chàng út Seungri tham gia chương trình truyền hình thực tế hot nhất hiện nay Running Man được đăng tải rất nhiều trên mạng khiến các fan vô cùng tò mò và thích thú.

Trước đó, chàng út Seungri đã đăng tải một tấm hình 3 anh em mặc vest chỉnh tề lên weibo của mình với dòng tin nhắn: "Khách mời của chương trình truyền hình thực tế được yêu thích nhất Running Man G-Dragon, tôi và Daesung". Sau đó các fan của Big Bang ở Trung Quốc đã vô cùng phấn khích trước thông tin này và họ đã rất mong đợi ngày phát sóng để có thể ngắm các chàng trai trên show truyền hình này.


	
	Bức hình trên weibo của Seungri
Bức hình trên weibo của Seungri

G-Dragon đã quay trở lại sân khấu với album solo thứ 2 và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các fan. Bên cạnh đó anh cùng hai anh em của mình tham gia chương trình Running Man đã khiến cho các fan không khỏi thích thú. Từ sáng 2/9, một số fan đã có mặt tại trường quay và chụp được những hình ảnh của 3 chàng trai trong buổi ghi hình đầu tiên. Trông họ rất dễ thương và đáng yêu với các trò chơi của chương trình.


	
	Một số hình ảnh đầu tiên của buổi ghi hình Running Man
Một số hình ảnh đầu tiên của buổi ghi hình Running Man