G-Dragon bí mật đến khách sạn gặp bạn gái tin đồn Kiko?

27/07/2015, 17:48 GMT+07:00

Một nhân chứng cho biết anh đã đến đây để gặp người mẫu xinh đẹp Kiko Mizuhara bằng siêu xe của mình.

Một nhân chứng cho biết anh đã đến đây để gặp người mẫu xinh đẹp Kiko Mizuhara bằng siêu xe của mình.

Vào ngày 27/7, trên mạng bất ngờ xuất hiện hình ảnh trưởng nhóm Big Bang diện đồ đen và lái chiếc xe sang trọng đến khách sạn đã thu hút sự chú ý của fan và cộng đồng mạng. Một số nguồn tin cho biết, sau chuyến lưu diễn tại Malaysia, G-Dragon đã bí mật đến gặp bạn gái tin đồn tại đây.

Mặc dù Kiko không xuất hiện trong ảnh nhưng một số nhân chứng vẫn khẳng định sự hiện diện của cô tại khách sạn. Sau khi những hình ảnh này được lan truyền, truyền thông nhanh chóng liên lạc với YG để làm rõ sự việc, đại diện cho biết: "Những hình ảnh ấy đúng là G-Dragon nhưng chúng tôi không biết anh có đi cùng Kiko hay không".

Tuy nhiên một số nguồn tin đính chính cho biết G-Dragon đã đến khách sạn tham dự đám cưới, sau đó anh đã tới triển lãm của mình vào tối qua. Mặt khác trong thời điểm này, Kiko đang ở Nhật, vì vậy không có chuyện G-Dragon gặp Kiko ở khách sạn. 


	
	Bức ảnh của G-Dragon bên siêu xe được lan truyền với tốc độ 'chóng mặt' vào sáng nay 27/7.
Bức ảnh của G-Dragon bên siêu xe được lan truyền với tốc độ "chóng mặt" vào sáng nay 27/7.

Đây không phải lần đầu tiên G-DragonKiko bị thu thập bằng chứng hẹn hò. Từ tháng 10/2014, loạt hình ảnh thân mật của họ được Dispatch đăng tải đã khiến người hâm mộ và cộng đồng mạng bán tín bán nghi về mối quan hệ này. Tuy nhiên, cả G-DragonKiko đều không lên tiếng thừa nhận. 

CTV - Cừu Xông Khói (Theo SKCĐ)