Frank Ocean tha thứ cho Chris Brown

04/02/2013, 00:00 GMT+07:00

Mặc dù bị hành hung ngay trước cửa phòng thu, và có nguy cơ không thể biểu diễn tại giải Grammy, Frank vẫn bỏ qua mọi chuyện.

Mặc dù bị hành hung một cách thô bạo ngay trước cửa phòng thu, và có nguy cơ không thể biểu diễn tại giải Grammy, Frank vẫn quyết định bỏ qua mọi chuyện.

Mặc dù chuyện này khiến Frank sẽ khó có thể quên trong nhiều năm về sau, nhưng anh đã quyết định nên dừng lại mọi chuyện và không truy cứu.

Vào ngày 27/01, Chris Brown Frank Ocean đã ẩu đả nhau kịch liệt trong 1 bãi đổ xe khu Tây Hollywood. Và theo một số nguồn tin, Frank đã bị thương nặng ở tay và sẵn sàng đưa Chris Brown một lần nữa ra tòa vì tội hành hung.

Nhưng vào ngày hôm nay (03/02), nam ca sĩ 25 tuổi đã quyết định tha thứ cho Chris, và nói rằng tất cả những gì anh muốn là "hòa bình".


	
	Frank Ocean là nghệ sỹ R&B mới được phát hiện trong thời gian gần đây
Frank Ocean là nghệ sỹ R&B mới được phát hiện trong thời gian gần đây

"Khi còn là một đứa trẻ, tôi đã nghĩ rằng nếu ai đó nhảy bổ lên người tôi sẽ dẫn đến kết cuộc tôi là kẻ giết người. Nhưng khi là một người đàn ông, tôi không phải là một kẻ sát nhân. Tôi là một nghệ sĩ và là một người văn minh.. Tôi sẽ lựa chọn sự sáng suốt. Không tội ác nào được cáo buộc. Không kiện tụng. Sự tha thứ, mặc dù khó khăn, là khôn ngoan. Hòa bình, mặc dù sáo mòn, là cái tôi mong muốn trong cuộc sống ngắn ngủi này. Hòa bình.", Frank đã phát biểu trên trang blog cá nhân.

Cả FrankChris đã "chiến" với nhau trong một thời gian dài khi không ai chịu nhìn mặt ai suốt cả thời gian qua. Twitter đã từng là nơi đấu khẩu kịch liệt của cả hai. Thậm chí, Chris đã từng buông lời "chửi xéo" Frank khi anh công  khai mình là người đồng tính vào năm ngoái. Tuy nhiên, cả hai đang có vẻ hối lỗi và muốn bỏ qua mọi chuyện.


	
	Chris Brown có lịch sử oai hùng về việc ẩu đả - bạo hành
Chris Brown có lịch sử oai hùng về việc ẩu đả - bạo hành

Frank Ocean là một trong những nghệ sĩ R&B đương đại mới nhận được nhiều sự ủng hộ của giới chuyên môn. Anh được đề cử 6 giải Grammy trong mùa giải 2013, bao gồm cả Album của năm, Ghi âm của năm Nghệ sỹ mới xuất sắc nhất, sẽ diễn ra vào ngày 10/02 sắp tới.

CTV - Glassheart (Theo Huff)