Ngất ngây món kem "xé giấy" mỏng lét ngọt tê lưỡi, ngon chẳng kém kem cuộn kiểu Việt

Món tráng miệng nghe chừng lạ miệng này hóa ra lại vô cùng quen thuộc với các bạn trẻ Việt Nam đấy nhé!

Không chỉ có kem lạnh, kem tươi, kem đủ vị,... thật khó để tin được sự sáng tạo không tưởng của những người thợ làm kem tài năng xung quanh món ăn ngọt lịm khó cưỡng này.  

Ngất ngây món kem

Chiếc xe tải bán đồ ăn lưu động với tên gọi Mr. Bing này là một trong những nơi phục vụ món kem lạ lùng nhất thế giới. Cùng với phương pháp làm kem đặc biệt, chủ quán Ryan Barouh đã tạo ra món kem mỏng dính có một không mà anh tự gọi là món “kem bào”

Những vị khách có cơ hội thưởng thức món kem bào này đã ví nó với hình dáng của "những cánh hoa cẩm chướng xếp chồng lên nhau" cùng với hương vị ngọt lạ lùng của kẹo bông gòn được làm lạnh.

Ngất ngây món kem

Barouth đã khám phá ra món tráng miệng gốc Đài Loan đặc biệt này trong một chuyến thăm gia đình cô bạn gái. Nhận ra hương vị độc đáo của loại kem này, anh đã cố gắng tập tành tự sáng chế ra cách làm kem bào theo kiểu Mỹ.

Món kem này thường có vị dừa hoặc trà xanh nhằm giữ nguyên hương vị kem châu Á và thường được ăn kèm với trái cây tươi, whipped cream (kem đánh bông) và các loại siro khác nhau.

Ngất ngây món kem

Mặc dù phương pháp làm kem bào mỏng như tờ giấy này có khác với món kem cuộn quen thuộc của Việt Nam, tuy nhiên hình dạng cũng như hương vị dường như đều tương tự nhau. Nếu có cơ hội thưởng thức món kem này một lần, bạn đọc hãy thử so sánh và quyết định xem phiên bản kem nào tuyệt vời hơn nhé!

Sốc không đỡ nổi với món ăn chay "trá hình" thịt hun khói: bạn có dám thử?

"Siêu" phở khổng lồ của người Việt đã đặt chân đến châu Âu: khách Tây choáng ngợp!

Đuông dừa: Đặc sản "kinh dị" của miền Tây, ăn là mê nhưng chẳng dành cho người nhát gan!

Food Porn

Kem cuộn

Giấy

Kẹo bông gòn