FifteenAnd tiết lộ điệp khúc Somebody, Electroboyz tái xuất với Ma Boy 3

02/04/2013, 15:50 GMT+07:00

15& ngày càng thu hút nhiều sự chú ý trong sự trở lại của nhóm vào ngày 07/04 sắp tới, Electroboyz hợp tác với Nana (After School) trong bài hit mới.

15& ngày càng thu hút nhiều sự chú ý trong sự trở lại của nhóm vào ngày 07/04 sắp tới, Electroboyz hợp tác với Nana (After School) trong bài hit mới.

15&

Sản phẩm sắp ra mắt mang tên Somebody do chính ông trùm J.Y.P sản xuất vừa tung ra teaser video đầu tiên ngày hôm nay, tiết lộ một phần điệp khúc của ca khúc.

Trong ảnh teaser trước đó, người xem có thể thấy được sự kết nối giữa bài hit Nobody Somebody khi cùng chọn phong cách retro. Cũng như chính JYP Ent. đã khẳng định, Somebody sẽ trở thành bài hit quốc tế tiếp theo sau Nobody.

Electroboyz đã quay trở lại với Ma Boy 3, với sự tham gia của Nana (After School). Ca khúc là single mở đường cho album studio đầu tiên của các chàng trai mang tên In Love.

Electroboyz

Electroboyz từng tạo nhiều sự chú ý với Ma Boy 2, ca khúc là lời hồi đáp với bài hit Ma Boy của SISTAR19 trước đó. Với một hình ảnh và âm thanh mới, Ma Boy 3 được chính các thành viên trong nhóm sản xuất, hứa hẹn sẽ mang tới những cảm giác trẻ trung khi có sự tham gia góp giọng của Nana.

Phần MV của Ma Boy 3 cũng đã được tung ra hôm nay với sự góp mặt của nữ diễn viên Ban So Young.

CTV - Glassheart (Theo AKP)