Fans ngày càng "không bình thường" khi thần tượng Hari Won

13/07/2015, 16:33 GMT+07:00

"Tôi không có thói quen download tất tần tật hình của thần tượng cũng như không có thói quen sưu tầm đồ vật của thần tượng mình".

"Tôi không có thói quen download tất tần tật hình của thần tượng cũng như không có thói quen sưu tầm đồ vật của thần tượng mình" - trưởng fanclub Hari Won chia sẻ.

Cuộc thi Tôi học được gì từ thần tượng? của Hari Won đã bước vào ngày thi cuối, tuy nhiên vì lượng bài viết gửi về cho ban tổ chức ngày càng nhiều nên chúng tôi quyết định sẽ kéo dài thời hạn gửi bài đến hết thứ 7, ngày 18/7. Giải thưởng vô cùng thú vị và hấp dẫn được bật mí đó chính là một buổi học nhảy cùng với nữ ca sĩ Hari Won dành cho 10 bài viết xuất sắc nhất được ban tổ chức lựa chọn, bao gồm những bài được đăng tải trên YAN News.

Sau đây là một trong những bài viết ấn tượng của bạn Thanh Tuyền, hiện đang là trưởng fanclub Hari Won. Là người theo dõi và yêu thích Hari ngay từ những ngày đầu khi Hari tham gia Cuộc đua kỳ thú, Thanh Tuyền phát hiện được nhiều điểm chung thú vị giữa mình và thần tượng, đặc biệt là trong quá trình yêu quý nữ ca sĩ được xem là "không bình thường" này thì Thanh Tuyền cũng dần chịu ảnh hưởng không ít từ cô nàng. Vì lí do gì mà cả 2 có duyên đến với nhau và sau một khoảng thời gian "theo dấu" thần tượng thì Thanh Tuyền đã học được gì từ người chị này của mình?

"Tôi không có thói quen nâng như trứng thần tượng"

Tôi học được gì từ thần tượng? Thật ra mà nói thì bản thân tôi thường hay “dìm” thần tượng mình hơn là “nâng như trứng”, bởi lẽ tôi thích những cái gì xuất phát từ tự nhiên và chân thành, nhưng ngặt nỗi thần tượng của tôi mà tự nhiên quá thì rất ư là khó đỡ. Thế cho nên bản thân là một trưởng FC mà suốt ngày tôi cứ bị chính thần tượng của mình gắn cho cái mác antifan trá hình! Tôi cũng không có thói quen download tất tần tật hình ảnh hay thông tin về thần tượng của mình như bao khán giả khác. Tôi cũng không có thói quen sưu tầm đồ vật của thần tượng mình, thế cho nên mỗi khi tôi nghiêm túc bày tỏ tình cảm của mình với thần tượng thì thần tượng của tôi bảo tôi là có được bình thường không? Và rốt cuộc hôm nay tôi lại trở thành "không bình thường" khi đặt tay viết bài viết này.

Tôi theo thần tượng của tôi từ những tập đầu tiên phát sóng của "Cuộc Đua Kỳ Thú năm 2013", lúc ấy tôi đang bị thất tình nên rảnh rỗi ngồi xem mấy cái gameshow trên tivi. Tôi vô tình thấy bạn bè share trên facebook link một người nước ngoài ngồi ăn rồi kêu mình có bầu bún bò?! Thế là tôi bắt đầu tìm nguồn gốc của cái người đó ở đâu rồi tuần nào cũng ngóng để xem chương trình "Cuộc Đua Kỳ Thú" để gặp cái người đó. Rồi cứ thế một mình tôi đi tham dự buổi Offline đầu tiên của người đó, tiếp tục bị shock  khi nghe người này hát lại bài Cơn Mưa Dĩ Vãng của ca sĩ Mỹ Tâm! Quá hay! Bản thân tôi mặc dù yêu thích chị Mỹ Tâm từ nhỏ nhưng không thể phủ nhận rằng cái người nước ngoài đó cover lại nghe dễ “thấm” hơn, hay là do lúc đó trong lòng đang buồn lại nghe nhạc "thảm" nên dễ đi vào lòng hơn? Cho dù có đúng là như vậy đi chăng nữa thì chắc hẳn cũng là cái duyên với người đó rồi!

Thế là tôi gia nhập Fanclub của người đó, tôi có một lợi thế là nơi làm việc lúc bấy giờ rất gần với quán cafe mà người đó đang quản lý nên 1 tuần 7 ngày, khi hết giờ làm việc tôi thường hay ghé quán uống nước và rủ rê mấy bạn lên ngồi tám chuyện là chính, tuy nhiên mục đích để được nhìn thấy cái người đó mới là 10! Tôi mãi không quên được cái khoảng thời gian mà chúng tôi cùng nhau đội nắng đội mưa từ sáng đến tối để cùng ghi hình với người đó. Lúc ấy tôi có cảm giác như chúng tôi đã là một, chúng tôi cùng hướng về một người và cả người đó cũng hòa mình vào chúng tôi. Chúng tôi là một gia đình, và đó là lúc tôi học được 2 chữ "Đoàn Kết"!

Sau cái hôm đội nắng đội mưa cùng nhau, người đó thường xuyên nhắc nhở chúng tôi phải ưu tiên cho sức khỏe của bản thân mình trước, phải có sức khỏe thì làm gì cũng được. Có một lần tôi bị té xe, bị gãy 1 ngón chân cái và bầm tím nguyên cái đầu gối. Chiều hôm đó, người đó lại có show diễn ở Đầm Sen, thế là tôi liền gọi điện cho đứa em chí cốt của mình và 2 đứa cùng nhau "phi thẳng" lên Đầm Sen để xem người này diễn. Tôi cố tình mặc một chiếc quần thật dài để che đi vết bầm của mình. Khi người này đến nơi, tôi vội chạy ùa ra để tay bắt mặt mừng thì hỡi ôi, cái chân bỗng trở nên tố cáo chính chủ nhân của nó khiến tôi đi cà nhắc, và người đó liền đặt dấu chấm hỏi? Thế là tôi đành kể lại sự thật và bị người đó mắng cho một trận và còn nói nếu như tôi là em của người đó thì đã cho tôi ăn đòn vì cái tội bị như vậy mà còn đi xem người đó biểu diễn. Về đến nhà mở facebook lên kiểm tra inbox thì nhận được 1 lèo tin nhắn của người đó, “Em ơi làm ơn ở nhà nghỉ ngơi đi nha. Mấy ngày nay không thấy em tưởng đi làm việc bận mà ai ngờ em bị tai nạn thế. Mà hôm nay còn đến Đầm Sen nữa… ôi... em này thật là bó tay. Em uống thuốc đúng giờ, ăn đúng 3 bữa đi nha. Dạo này tai nạn xe nhiều quá chị hơi bị đau lòng nha. Kết luận là chị thương em nhiều và nhanh có sức khỏe lại nha! Và dạ dày người như em hay bị đau là tất nhiên vì em không ăn đúng bữa. Lần sau sửa tật xấu luôn nha” … Khỏi phải nói… tôi sướng rơn người, tự nhiên cảm thấy những vết thương trên người mình không còn đau nữa vì có thuốc tiên rồi. Có lần, người đó bảo với tôi, chị thì thương các em mà các em lại không thương bản thân mình gì hết trơn. Lúc này thì tôi học được cách tự chăm sóc bản thân!

Mỗi khi rảnh rỗi, tôi thường lên quán café ngồi uống nước thư giãn, nhiều lúc “hên” thì được ngồi nói chuyện với người đó, chúng tôi ngồi nói đủ thứ chuyện trên trời dưới đất, kể cho nhau nghe về những khó khăn của quá khứ, có lẽ giữa tôi và người đó có 1 điểm chung là xuất phát từ con nhà nghèo. Nhưng tôi khác ở chỗ lúc nhỏ tôi thường hay xấu hổ vì nhà mình nghèo lắm, mỗi khi cô giáo gọi tên lên bảng vì chưa đóng tiền học thì tôi chỉ muốn kiếm một cái hố chui xuống mà thôi, còn người đó thì lúc nào cũng hãnh diện vì cái nghèo của bản thân mình, vượt lên cái sự nghèo đó bằng chính năng lực của bản thân và bằng sự vui tươi hết mức có thể. Người đó bảo với tôi nghèo không phải là cái tội, mình phải tự tôn trọng bản thân mình thì người khác mới tôn trọng mình được. Và tôi học được cách Tôn trọng bản thân mình!

Mỗi khi người đó ra một sản phẩm âm nhạc nào đó, riêng tôi đều rất tin tưởng về các sản phẩm của người đó. Có thể những sản phẩm đầu tiên cách phát âm của người đó không chuẩn, thì những sản phẩm tiếp tục người đó cố gắng hết sức cho bằng được, khi nào phát âm chuẩn thì mới cho ra sản phẩm mới, còn không phát âm chuẩn hay chưa hát được thì nhất quyết không làm! Người đó bảo, đã không làm thì thôi, nhưng một khi đã làm thì phải cho ra làm, phải cho ra một sản phẩm hoàn chỉnh, phải tôn trọng khán giả, tôn trọng những người đã theo dõi và yêu thương mình. Tôi lại học được thêm 2 chữ Trách nhiệm!

Người đó lúc nào cũng hoạt bát như vậy đó, lúc nào cũng cười nói cũng hồn nhiên, lắm lúc phát ngôn những câu nói khó đỡ khiến người khác bật ngửa nhưng bên trong lại là một tấm lòng vô cùng ấm áp. Người đó như là một ngôi sao sáng dẫn lối cho chúng tôi, chúng tôi sẽ là những ngôi sao nhỏ bé luôn luôn theo bước người đó. Chúng tôi sẽ ở bên cạnh nhau giúp nhau cùng tỏa sáng! Chúng tôi sẽ ở bên cạnh người đó cho đến khi chúng tôi già đi, cho đến khi chúng tôi cùng lên trời thì người đó sẽ là một ngôi lớn nhất và xung quanh sẽ có những ngôi sao bao bọc xung quanh, và những ngôi sao đó chính là chúng tôi – Star Fam và người đó là Hari Won!"

 

CTV - Vân Anh (Theo SKCĐ)