Hương Giang vừa về nước, fanpage của Hoa hậu Chuyển giới lập tức làm điều này

17/03/2018, 11:45 GMT+07:00

Hương Giang đã về nước sau khi thực hiện được kha khá các nhiệm vụ của tân Hoa hậu. Cô trở về trong sự yêu thương của khán giả nước nhà.

Hương Giang hiện đang trở về quê nhà hai ngày trước khi tiếp tục lên đường thực hiện vai trò của mình.

Chiều qua 16/3, Hương Giang đã về nước sau khi đạt được thành tích cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018Đây là lần trở về gấp gáp của người đẹp khi đang trong thời gian thực hiện vai trò của một tân Hoa hậu sau đăng quang. 

Hương Giang vừa về nước, fanpage của Hoa hậu Chuyển giới lập tức làm điều này - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Để chào đón Hương Giang, rất đông người hâm mộ đã xếp hàng phủ kín khu vực sân bay trước đó hàng giờ. Giây phút người đẹp chuyển giới bước ra từ khu vực sảnh chờ đã khiến không khí nơi đây thực sự náo loạn. 

Sau khi về đến nhà, cô cũng chia sẻ cảm xúc của mình trong lần về nước rất đặc biệt này, Hương Giang xúc động: "Quá hạnh phúc và choáng ngợp, không còn từ nào để diễn tả cảm xúc của Giang lúc này! Vì chuyến bay bị delay nên mọi người đã phải chờ Giang gần 3 tiếng đồng hồ. Giang không thể nghĩ khi bước ra cả sân bay như vỡ oà, đông kín không có chỗ để di chuyển...".


Hương Giang rất khó khăn trong việc di chuyển tại sân bay. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hương Giang rất khó khăn trong việc di chuyển tại sân bay.

Khi người đẹp trở về đến Việt Nam, trang fanpage chính thức của cuộc thi đã thay đổi ảnh bìa thành khoảnh khắc của 3 người đẹp ngay giây phút đăng quang. Bên cạnh hình ảnh còn kèm theo cả thông tin và quê hương của mọi người. Có thể nói, đây là một hành động chúc mừng cho thành tích xứng đáng của các cô gái tại cuộc thi này. 


Khán giả vẫn còn để lại khá nhiều bình luận kêu tên Hương Giang - Việt Nam trên hình fanpage. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khán giả vẫn còn để lại khá nhiều bình luận kêu tên Hương Giang - Việt Nam trên hình fanpage.

Xuyên suốt cuộc thi, Hương Giang cũng là cô gái được đăng tải hình ảnh nhiều nhất ở trang page chính thức. Chẳng những thế, cô là là người dẫn đầu trong hầu hết các cuộc bình chọn diễn ra tại đây. Chính những điều này cũng góp phần vào chiến thắng hoành tráng của Hương Giang tại cuộc thi nhan sắc.


Hương Giang luôn bỏ xa đối thủ trước các cuộc bình chọn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hương Giang luôn bỏ xa đối thủ trước các cuộc bình chọn.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!

Nhật Thanh - Theo yan.thethaovanhoa.vn