Đi xem concert, fan nữ giao luôn con cho idol bế để tiện "quẩy": IQ vô cực là đây!

11/04/2019, 07:00 GMT+07:00

Fangirl với IQ vô cực đã nghĩ ra cách cực kỳ thú vị để vừa có thể chăm con, vừa có thể thoải mái xem concert của thần tượng.

Để thoải mái xem concert của GOT7, fan liền giao con cho luôn cho thần tượng. 

Fangirl chắc chắn là một dạng tồn tại rất thú vị trên đời. Định nghĩa về fangirl? Đó là những người con gái đem lòng yêu thương thần tượng mà chưa chắc cả đời này sẽ gặp được, suốt ngày chúi đầu vào điện thoại, máy tính để cập nhật thông tin về thần tượng, ăn bớt ăn xén để mua album, đi concert thần tượng cùng ti tỉ những thứ khác.

Mà đã là fangirl thì chẳng có chuyện phân biệt tuổi tác, từ độ tuổi “loi choi” cho đến những người trưởng thành, thậm chí là những người đã lập gia đình, tất chỉ đơn giản là những người đem lòng yêu mến những thần tượng tài năng, coi họ là động lực trong cuộc sống.

Thanh xuân đáng nhớ với một thời fangirl “dữ dội” là thế, bạn có bao giờ tưởng tượng đến một ngày fangirl sẽ như thế nào khi ở độ tuổi trưởng thành, lập gia đình và sinh con. Cuộc sống của con người của gia đình đã bộn bề trăm công nghìn việc chứ huống chi là nghĩ đến việc tiếp tục sự nghiệp fangirl “dữ dội” của mình, ấy thế mà fangirl của GOT7 chứng minh độ IQ vô cực khi nghĩ ra cách vừa có thể chăm con, vừa có thể thoải mái đi xem concert của thần tượng.

 
Dù ở lứa tuổi nào thì tinh thần fangirl vẫn không hề giảm.
Dù ở lứa tuổi nào thì tinh thần fangirl vẫn không hề giảm.

Mới đây, một tấm ảnh từ concert của JUS2 (unit của GOT 7, thành viên gồm JBYugyeom) đã được cộng đồng fan GOT7 chia sẻ cho nhau một cách chóng mặt. Trong bức ảnh, JUS2 chụp ảnh cùng người hâm mộ, đặc biệt, JB còn ra dáng như một ông bố bỉm sửa khi vừa tươi cười chụp ảnh, vừa bế một em bé trên tay.

Được biết em bé mà JB đang bế trên tay chính là con của một AhGaSe (fan của GOT7). Nếu ai thắc mắc các “fan bỉm sữa” sẽ chăm sóc con nhỏ như thế nào khi đi xem concert của idol thì đây sẽ là câu trả lời. Để thoải mái xem concert mà vừa có thể trông nom con nhỏ, thì tốt nhất là cứ giao con cho thần tượng.

 
Để thoái mái "đu" concert mà không vướng víu con cái, fan giao luôn con cho thần tượng giữ.
Để thoái mái "đu" concert mà không vướng víu con cái, fan giao luôn con cho thần tượng giữ.

Một số bình luận của cư dân mạng:

“Dù lấy chồng có con đi chăng nữa thì vẫn không có gì có thể ngăn cản tình yêu to lớn dành cho idol”

“Cách này hay nè, tui cũng muốn bế con tới concert của idol”

“Lấy chồng rồi nhưng vẫn không thể cưỡng lại sức hút của thần tượng”

“Đây là ước mơ của tui sau này nè, nhìn JB bế con của AhGaSe dễ thương kinh khủng”

 
Fangirl này quả là có IQ vô cực!
Fangirl này quả là có IQ vô cực!

Thế mới nói, đã vướng vào sự nghiệp fangirl là sẽ không bao giờ dứt ra được. Thậm chí, đến lúc lập gia đình, sinh con rồi vẫn chẳng có gì ngăn cản niềm đam mê với thần tượng. Qua lần này, chắc hẳn sẽ có khối fangirl muốn đem con đến concert của idol cho mà xem!

Ảnh: Internet

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất về Sao Đông tại YAN nhé!