Fan "tưng bừng" cùng ca khúc mới của Taylor Swift

Ngoài ra, Olly Murs - người đã chỉ trích Taylor Swift về sáng tác Out of the Woods - đã lên tiếng xin lỗi cô.

Ngoài ra, Olly Murs - người đã chỉ trích Taylor Swift về sáng tác Out of the Woods - đã lên tiếng xin lỗi cô.

Vừa qua, sau khi Taylor Swift phát hành ca khúc Out of the Woods - ca khúc được cho rằng nói về chuyện tình của cô và Harry Styles - Olly Murs đã lên tiếng chỉ trích Taylor trong chương trình 2DayFM Breakfast.

Olly phát biểu: "Nào, Taylor! Hãy để mọi thứ trôi qua. Viết những thứ gì đó mới mẻ hơn là viết về Harry Styles đi. Cầu nguyện cho anh ta đi nào. Đã gần hai năm trôi qua mà Harry vẫn còn là mục tiêu sao?".

Tuy nhiên mới đây, Olly đã lên tiếng xin lỗi Taylor vì phát ngôn của mình và cho rằng, mình chỉ đùa giỡn cũng như muốn bảo vệ người bạn của mình mà thôi. Olly đã chia sẻ với DailyMail của Úc rằng anh đã gửi thư đến tận tay Taylor để xin lỗi nữ ca sĩ này.

Olly phát biểu qua DailyMail: "Hai ngày trước tôi đã tìm đến Taylor, đưa cô ấy là thư và nói: "Tôi thật lòng xin lỗi. Tôi không có ý chỉ trích ai cả. Mọi việc bắt nguồn từ việc hầu hết các bài báo nói về các sáng tác của Taylor và họ luôn đề cập đến Harry Styles trong bài báo. Vì vậy, tôi chỉ muốn đùa giỡn và bảo vệ người bạn của mình mà thôi".


Olly phát biểu xin lỗi Taylor.

Mới đây, Taylor đã phát hành ca khúc Welcome to New York và đã nhận được sự hưởng ứng của người hâm mộ. Đây là ca khúc thứ 3 nằm trong album 1989 - album nhạc pop đầu tay của Taylor - sẽ được phát hành vào tuần tới. Trước đó, Taylor đã tung ra hai ca khúc Shake It OffOut of the Woods. Cùng thưởng thức ca khúc mới này nhé.


Ca khúc Welcome to New York

CTV - Kodi | 21/10/2014