Fan Trung Quốc phát ngán vì phải nhìn mặt Kim Soo Hyun khắp nơi

13/08/2014, 20:00 GMT+07:00

Chỉ lo kiếm tiền và nhận lời quảng cáo vô tội vạ đã khiến hình ảnh của Kim Soo Hyun bị giảm sút nghiêm trọng ở Trung Quốc.

Đầu năm 2014, cơn bão You Came From The Stars đã càn quét khắp Trung Quốc. Nhờ sức hút của bộ phim mà nam diễn viên chính Kim Soo Hyun cũng trở thành một trong những gương mặt được các doanh nghiệp Trung Quốc ưu ái và săn đón nhiều nhất.

Kim Soo Hyun - Đặng Tử Kỳ

Kim Soo Hyun

Tính từ đầu năm 2014 đến nay, Kim Soo Hyun đã nhận lời làm người đại diện quảng cáo cho 35 nhãn hàng và sản phẩm khác nhau. Hình ảnh và clip của anh chàng đã tràn ngập khắp Trung Quốc, từ truyền hình, xe buýt, tàu điện ngầm, ga xe lửa, nhà ăn cho đến rạp chiếu phim... Tuy nhiên cũng vì độ phủ sóng dày đặc này mà cư dân mạng Trung Quốc bắt đầu khó chịu với điều này, nhiều người than thở: "Nhìn mặt cụ giáo Do Min Joon nhiều đến mức muốn ói luôn!"

Kim Soo Hyun - AngelaBaby

Kim Soo Hyun

Kim Soo Hyun

Từ sau khi You Came From The Stars được phát sóng, chỉ riêng ở thị trường Trung Quốc, Kim Soo Hyun đã nhận hơn 35 hợp đồng quảng cáo. Các sản phẩm anh quảng cáo rất đa dạng, từ đồ uống, kẹo, quần áo, giày dép, bánh ngọt... Vì sức hút của anh chàng mà các công ty này đã quyết định chi tiền khủng để đăng hình và clip quảng cáo ở khắp nơi trên đất nước Trung Quốc. Cũng theo thống kê của giới truyền thông, chỉ trong vòng nửa năm, Kim Soo Hyun đã đút túi hơn 100 triệu CNY từ thị trường đông dân nhất thế giới này.

Kim Soo Hyun

Kim Soo Hyun

Nhiều người than thở: "Ngày nào cũng nhìn, ngán đến tận cổ, muốn ói luôn!", "Chả biết đẹp cỡ nào chứ ngày nào cũng lù lù trước mặt thì đúng là ảnh hưởng đến thẩm mỹ quá!", "Vốn tôi cũng thích anh ấy lắm!!! Nhưng mà hiện tại thì ớn đến muốn nôn luôn rồi!!! Giá anh ấy đừng có tham lam nhận nhiều quảng cáo như vậy thì có lẽ tình yêu của tôi vẫn còn lâu bền", "Suốt một đêm xem phim truyền hình... đi đường thì ở đâu cũng bắt gặp quảng cáo Kim Soo Hyun... Bây giờ đến tâm trạng xem phim cũng tụt luôn...", "Đã gặp qua những người vội vàng kiếm tiền, nhưng chưa thấy ai cuồng kiếm tiền đến phát điên không có giới hạn như vậy!"