Fan "thở không nổi" khi chứng kiến EXO hóa siêu anh hùng quá đẹp trong MV Power

05/09/2017, 18:40 GMT+07:00

Chỉ sau 2 giờ tung ra MV comeback, biệt đội siêu anh hùng của EXO đã giải cứu hơn 500.000 EXO-L trên youtube đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của các ông hoàng Kpop

Vào lúc 18 giờ địa phương ngày 05/09, các chàng trai EXO đã tung ra quả bom tấn MV comeback mới nhất ca khúc chủ đề mới nhất mang tên "Power" và chính thức phát hành album repackage "The War: The Power Of Music", phần tiếp theo của album phòng thu thứ 4 "The War" vừa phát hành vào giữa tháng 7 năm nay.

Với giai điệu mạnh mẽ đầy ấn tượng và bắt tai, "Power" là ca khúc EDM thời thượng mới nhất của nhóm. So với ca khúc comeback "Ko Ko Bop" đầy thành công mới đây, "Power" mang những tiết tấu mạnh mẽ và đậm chất hài hước, tươi vui.

Qua những hình ảnh được hé lộ, MV "Power" dường như chỉ là một phần nhỏ của câu chuyện đầy rộng lớn mà các chàng trai EXO đã bật mí tiết lộ qua các sản phẩm âm nhạc và buổi hòa nhạc trước đây. Trở lại với concept siêu năng lực "Power" mạnh mẽ giải cứu thế giới, EXO lại một lần nữa chinh phục hoàn toàn trái tim khán giả với hơn 500.000 lượt xem và 300.000 lượt like chỉ sau gần 2 giờ phát hành trên youtube.