Wanna One cố gắng kéo dài hợp đồng, nhưng chính "fan ruột" lại là người phản đối điều này

28/07/2018, 17:00 GMT+07:00

Nhiều người cũng vô cùng bất ngờ khi chính các fan của Wanna One lại là người phản đối việc nhóm sẽ kéo dài thời gian hoạt động.

Vậy lý do nào dẫn đến việc người hâm mộ không đồng tình với việc kéo dài thời gian hoạt động của nhóm nhạc Wanna One?

Mới đây, Wanna One đã công bố kế hoạch kéo dài thời gian hoạt động để tham dự các lễ trao giải cuối năm. Ngay sau khi lịch trình được đăng tải, một bài viết được đăng tải về những lí do điều này không nên xảy ra đã nhận được nhiều sự chú ý từ netizen. Với tiêu đề “4 lí do tôi phản đối việc kéo dài thời gian quảng bá ở góc nhìn của một Wannable”, người viết đưa ra những quan điểm vô cùng đúng đắn.

Wanna One cố gắng kéo dài hợp đồng, nhưng chính

Thứ nhất, Wanna One được tạo ra chỉ để đem lại lợi nhuận lớn nhất với CJ

Trong "ván bài quảng bá" Wanna One, các thành viên chẳng được hưởng nhiều như các nhóm nhạc khác, dù có thành viên đi show và tham gia các chương trình nhiều hơn các thần tượng còn lại.Trong "ván bài quảng bá" Wanna One, các thành viên chẳng được hưởng nhiều như các nhóm nhạc khác, dù có thành viên đi show và tham gia các chương trình nhiều hơn các thần tượng còn lại.

Thứ hai, cho dù có tăng thêm thời gian thì cuối cùng vẫn phải đi đến kết thúc

Các thành viên còn trẻ, họ thành công qua Wanna One và tích luỹ được nhiều kinh nghiệm nên tôi hi vọng họ có thể sử dụng những nền tảng ấy để tìm được con đường riêng của chính mình ở nhóm chính thức trong tương lai.Các thành viên còn trẻ, họ thành công qua Wanna One và tích luỹ được nhiều kinh nghiệm nên tôi hi vọng họ có thể sử dụng những nền tảng ấy để tìm được con đường riêng của chính mình ở nhóm chính thức trong tương lai.

Nếu thời gian hoạt động được mở rộng thêm, đó sẽ là 6 tháng? Hay 1 năm? Cứ như vậy thì sẽ khiến Wanna One trở thành nhóm cuối cùng mà các anh chàng có thể được hoạt động. Điều nên làm bây giờ là nhanh chóng trở về để debut cùng nhóm mới.Nếu thời gian hoạt động được mở rộng thêm, đó sẽ là 6 tháng? Hay 1 năm? Cứ như vậy thì sẽ khiến Wanna One trở thành nhóm cuối cùng mà các anh chàng có thể được hoạt động. Điều nên làm bây giờ là nhanh chóng trở về để debut cùng nhóm mới.

Thứ ba, nội bộ fandom xuất hiện sự chia rẽ khủng khiếp 

Tác giả bài viết cho biết: "Tôi thấy nó như 1 cuộc chiến tranh diễn ra liên tục trong suốt 1 năm qua. Tôi đã gặp rất nhiều thành phần fan quá khích và “gây war”.Tác giả bài viết cho biết: "Tôi thấy nó như 1 cuộc chiến tranh diễn ra liên tục trong suốt 1 năm qua. Tôi đã gặp rất nhiều thành phần fan quá khích và “gây war”.

Không chỉ vậy, người này cũng đã không xem Produce 48 cũng vì lí do này. Người bình thường chẳng thể chịu đựng nổi họ, do vậy, fan bình thường sẽ phát điên khi gặp phải họ.Không chỉ vậy, người này cũng đã không xem Produce 48 cũng vì lí do này. Người bình thường chẳng thể chịu đựng nổi họ, do vậy, fan bình thường sẽ phát điên khi gặp phải họ.

Thứ tư, CJ là một công ty "khôn lỏi" nên điều muốn làm chính là tạo ra nhiều lợi nhuận mà trong thời gian ngắn nhất có thể

 Cho dù hầu hết các thành viên trong nhóm đều còn trẻ, nhưng cơ thể họ cũng chỉ có sức chịu đựng mà thôi. Cho dù hầu hết các thành viên trong nhóm đều còn trẻ, nhưng cơ thể họ cũng chỉ có sức chịu đựng mà thôi.

 Tuy nhiều fan háo hức đợi tin tốt từ Wanna One nhưng họ cũng không muốn rằng lựa chọn của các chàng trai sẽ dẫn đến việc phá huỷ sức khoẻ vì những hoạt động quảng bá liên tục. Tuy nhiều fan háo hức đợi tin tốt từ Wanna One nhưng họ cũng không muốn rằng lựa chọn của các chàng trai sẽ dẫn đến việc phá huỷ sức khoẻ vì những hoạt động quảng bá liên tục.

Sau khi bài viết được chia sẻ, rất nhiều người bày tỏ quan điểm đồng ý và cảm thấy lo lắng cho các thành viên Wanna One:

- Tôi mong rằng thời gian hoạt động sẽ kết thúc đúng như hợp đồng. Nếu nó được mở rộng, đồng ý là tốt cho chúng ta nhưng tôi không nghĩ rằng nó có lợi gì cho các thành viên, thậm chí có thể đem lại rắc rối…

- Tôi thực sự đồng ý với ý số 4. Nếu CJ tiếp tục cho nhóm comeback rồi tổ chức concert, fanmeeting, tất nhiên điều đó tốt cho fan nhưng còn sức khoẻ của các thành viên thì sao? Họ cũng là con người. Bạn không nghĩ rằng bạn sẽ kiệt sức nếu ở vào vị trí của họ sao?

- Những người muốn Wanna One kéo dài thời gian hoạt động là fan nửa mùa. Còn fan chân chính thì hoàn toàn phản đối điều đó. Các thành viên đều nổi tiếng, điều đó tốt nhưng không có nghĩa là họ hoạt động trong nền giải trí chỉ có 1 năm, họ cần chuẩn bị cho tương lai nữa…

- Kéo dài thời gian nghe có vẻ như là tin tốt. Nhưng sự thật là trong thời gian ngắn như vậy, họ sẽ phải luôn trong tình trạng vị vắt kiệt sức để hoạt động. Và sẽ ra sao nếu sức hút của họ giảm đi sau thời gian đó? Tôi nghĩ điều quan trọng là phải tranh thủ lúc họ đang còn “hot”, đem trở về công ty để chuẩn bị cho việc debut.

Bên cạnh đó, cộng đồng "ngang tàn" anti-fan cũng không ngại mỉa mai nhóm với nhiều bình luận tiêu cực:

- Xin hãy kéo dài thời gian! Hãy để điều đó thành sự thật để họ có thể tiếp tục làm những idol tầm thường, dơ bẩn như hiện giờ.

- Đồng ý mở rộng thời gian đi! Tôi là anti-fan chân chính của Wanna One nên tôi thực sự muốn điều đó xảy ra. Mong rằng họ sẽ tự huyễn hoặc bản thân và như vậy nhóm sẽ tự biết mất khi Produce 48 lên ngôi.

- Tôi muốn Wanna One tiếp tục hoạt động, vì tôi thực sự ghét họ. Mong là nhóm đang chia rẽ lẫn nhau. Rồi sau này họ sẽ được nhớ đến là những idol dơ bẩn.


Hiện tại, sự việc Wanna One tiếp tục ký kết thêm hợp đồng vẫn là đề tài gây tranh cãi trên MXH.
Hiện tại, sự việc Wanna One tiếp tục ký kết thêm hợp đồng vẫn là đề tài gây tranh cãi trên MXH.

Nguồn: Allkpop.

Ảnh: Internet.