Mỹ Tâm muốn "ngất" với fan nhí siêu dễ thương nhớ tên từng ca khúc và nhạc sĩ trong album "Tâm 9"

13/08/2018, 11:20 GMT+07:00

Bé gái fan nhí quá đỗi dễ thương khi thuộc nằm lòng tên từng ca khúc trong album Tâm 9 chỉ với một lần nghe vài nốt nhạc vang lên.

Bé gái fan nhí quá đỗi dễ thương khi thuộc nằm lòng tên từng ca khúc trong album Tâm 9 chỉ với một lần nghe vài nốt nhạc vang lên. Điều này khiến Mỹ Tâm phải thốt lên “phát ngất” vì sự đáng yêu của cô bé này.


Mỹ Tâm và fan nhí siêu đáng yêu
Mỹ Tâm và fan nhí siêu đáng yêu

Chẳng những biết tên bài hát, đến cả nhạc sĩ sáng tác cô bé cũng “đọc vanh vách”. Clip chỉ vừa chia sẻ ít phút nhưng đã thu về hàng chục nghìn lượt xem từ khán giả.

Được biết, đây là một fan nhí của Mỹ Tâm hiện tại đang sống ở nước ngoài và với lần lưu diễn này, việc “chạm mặt” fan ruột nhỏ tuổi khiến nữ ca sĩ vô cùng bất ngờ và hạnh phúc. Trong clip, cô liên tục thán phục em nhỏ và chỉ cảm thán bằng câu “muốn xỉu” vì độ dễ thương “không chịu nổi”.

"Họa mi tóc nâu" cũng là một trong những nghệ sĩ nhận được rất nhiều tình cảm của các fan nhí. Các fan nhí xuất hiện trong các buổi biểu diễn của cô không phải là hiếm gặp. 


Clip được đăng tải trên fanpage của cô và nhanh chóng nhận được nhiều sự yêu thích từ khán giả.
Clip được đăng tải trên fanpage của cô và nhanh chóng nhận được nhiều sự yêu thích từ khán giả.

Mỹ Tâm tên thật là Phan Thị Mỹ Tâm sinh ngày 16 tháng 1 năm 1981 tại Đà Nẵng, quê gốc tại Điện Thọ, huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam. Cô là con út trong một gia đình gồm có tám anh chị em. Sinh ra trong gia đình không có truyền thống về âm nhạc, cô từng có 3 năm theo học ba lê từ lúc sáu tuổi, trước khi chuyển sang học chơi guitar và đàn organ. Cho dù thường xuyên tham gia các hoạt động văn nghệ và Đoàn đội lúc ở trường, cô lại không xem ca hát là sự nghiệp tương lai của mình.

Nzu - Theo yan.thethaovanhoa.vn