Bật khóc khi gặp Khải "Về nhà đi con" ngoài đời, fan nhí ngơ ngác hỏi: "Chú đi tù thật ạ?"

05/08/2019, 08:40 GMT+07:00

Có lẽ do không nghĩ rằng sẽ được gặp nhân vật trong phim mình yêu thích ở cự li gần đến vậy mà cậu bé không thể giấu nổi cảm xúc.

Nhân vật Khải (Trọng Hùng) hiện đang cùng dàn diễn viên của Về nhà đi con quay lại cùng ekip để tiếp tục thực hiện các cảnh quay cho phần ngoại truyện của bộ phim. Trong lúc chờ chuyển cảnh, một bé trai bỗng xuất hiện quanh đấy, bắt gặp Khải "bằng xương bằng thịt" ngoài đời, cậu bé òa lên khóc nức nở không ngớt. Có lẽ do không nghĩ rằng sẽ được gặp nhân vật trong phim mình yêu thích ở cự li gần đến vậy mà cậu bé không thể giấu nổi cảm xúc. 

>>> Liên quan: "Về nhà đi con" tập 80: Thư ấp úng hỏi tình cảm Vũ dành cho mình, Huệ tức giận vì được giúp đỡ

Fan nhí siêu đáng yêu của Về Nhà Đi Con gặp Khải - mũ cối liền bật khóc tu tu, hồn nhiên hỏi: Ơ! Chú đi tù là thật ạ? - Ảnh 1.

Fan nhí siêu đáng yêu của Về Nhà Đi Con gặp Khải - mũ cối liền bật khóc tu tu, hồn nhiên hỏi: Ơ! Chú đi tù là thật ạ? - Ảnh 2.

Khi đã nín sau nhiều câu nói dỗ dành của Trọng Hùng, cậu bé bắt đầu cuộc "phỏng vấn" bất ngờ. Không biết có phải do thấy Trọng Hùng đội mũ cối không mà fan boy này liền ngơ ngác hỏi: "Ơ, chú đi tù thật ạ?". Câu hỏi không thể lường trước này khiến cả ekip xung quanh đều bật cười, chỉ có mỗi Trọng Hùng là vẫn "chưa chịu thoát vai" mà trả lời như thật rằng đúng rồi, nhưng chú đã ra tù nên giờ mới đi làm được. 

Fan nhí siêu đáng yêu của Về Nhà Đi Con gặp Khải - mũ cối liền bật khóc tu tu, hồn nhiên hỏi: Ơ! Chú đi tù là thật ạ? - Ảnh 3.

Không chịu ngừng ở đó, cậu bé vẫn thể hiện mình là fan cứng của phim khi hỏi tiếp vì sao Khải không đến quán của chị Huệ (Thu Quỳnh). Trọng Hùng vẫn tiếp tục kiên nhẫn giải thích rằng vì chú xấu hổ và ngại nhưng hôm sau đã đến ôm chị Huệ rồi. 

>>> Có thể bạn chưa xem: "Về nhà đi con" tập 79: Nhận 3 tỷ sau ly hôn, Thư bị mẹ chồng thất vọng hiểu lầm tham tiền, vô tình

Kết quả hình ảnh cho khải về nhà đi con ôm huệ

Fan nhí siêu đáng yêu của Về Nhà Đi Con gặp Khải - mũ cối liền bật khóc tu tu, hồn nhiên hỏi: Ơ! Chú đi tù là thật ạ? - Ảnh 4.

Thêm một loạt câu hỏi "hóc búa" khác nữa được câu bé hỏi gặng tiếp đều được chàng Khải đáp trả trôi chảy như đang đóng phim. Cuối cùng, trước khi rời đi, fan boy không quên lôi chiếc điện thoại của mình ra, bật chế độ selfie để lưu lại khoảnh khắc cùng thần tượng. 

Fan nhí siêu đáng yêu của Về Nhà Đi Con gặp Khải - mũ cối liền bật khóc tu tu, hồn nhiên hỏi: Ơ! Chú đi tù là thật ạ? - Ảnh 5.

Tình huống trên nhận lại nhiều những bình luận thích thú của khán giả cũng bởi sự ngây thơ đến đáng yêu của cậu bé. Trong phim Khải vốn là nhân vật khá "phản diện", nhưng những tập cuối của vai Khải lại cho thấy được anh là người đàn ông chung thủy, trong ấm ngoài lạnh, yêu thương vợ hết mực. Có lẽ cũng bởi sự vô tư của mình, cậu bé thấy được những đức tính tốt của Khải mà bỏ qua những điều không hay của nhân vật trước đây, nên khi gặp Khải ngoài đời mới xúc động và hồn nhiên trò chuyện đến thế. 

Kết quả hình ảnh cho khải về nhà đi con 73

Cùng theo dõi Về nhà đi con sẽ được phát sóng vào 21 giờ từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1. Tập phim 80 sẽ phát sóng tối nay ngày 5/8.

>>> Xem thêm: "Về nhà đi con" tập 78: Thư khóc nghẹn vì hiểu lầm Vũ, cả hai chính thức ly hôn

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!