Fan ngất ngây với body của Lee Jong Suk trong phim mới

10/09/2013, 10:49 GMT+07:00

Lee Jong Suk cùng với Seo In Suk khoe body trong poster của bộ phim điện ảnh No Breathing khiến các fan vô cùng ngất ngây.

Đây là một năm vô cùng thành công đối với nam diễn viên điển trai của I Hear Your Voice - Lee Jong Suk. Ngoài bộ phim điện ảnh cổ trang The Face Reader thì No Breathing cũng là một trong những dự án điện ảnh mà anh ấp ủ từ lâu và sẽ công chiếu vào tháng 10 tới đây.

Poster của No Breathing khiến fan ngất ngây
Poster của No Breathing khiến fan ngất ngây

Đoàn làm phim No Breathing đang thực hiện những cảnh quay cuối cùng và chuẩn bị sang giai đoạn hậu kỳ chờ ngày công chiếu. Mới đây, đoàn làm phim đã tung ra tấm poster gây sự chú ý với khán giả. Hình ảnh Lee Jong Suk Seo In Suk khoe body tạo dáng y như những vận động viên bơi lội thật sự đã khiến cho fan vô cùng ngất ngây. Hơn nữa, Lee Jong Suk còn gửi đến hình ảnh "nháy mắt" cực dễ thương, anh đã khiến cho các fan không thể ngừng chờ đợi đến ngày công chiếu.

Lee Jong Suk

Lee Jong Suk

Lee Jong Suk
Những hình ảnh hậu trường của Lee Jong Suk trong phim No Breathing

No Breathing là một bộ phim điện ảnh thần tượng về đề tài thể thao, xoay quanh những câu chuyện tình yêu, tình bạn vô cùng đặc sắc và thú vị, những cuộc cạnh tranh gây cấn của những vận động viên bơi lội đầy tham vọng và luôn theo đuổi ước mơ trở thành ngôi vị vô địch trong cuộc thi bơi lội. Bộ phim hứa hẹn sẽ đem đến nhiều điều thú vị cho khán giả với diễn xuất của dàn diễn viên trẻ như: Lee Jong Suk, Seo In Guk, Yuri (SNSD), Park Chul Min,....

Trailer chính thức của phim:

CTV - Ligill (Theo AKP)