Fan mua trọn mảnh đất ở Scotland để Sehun (EXO) trở thành "lãnh chúa"

Cậu út của nhóm nhạc EXO đã có một sinh nhật đáng nhớ khi các fan bỏ tiền mua đứt một miếng đất tại Scotland giúp anh trở thành "lãnh chúa".

Với mục đích biến idol thành một vị "lãnh chúa" thực sự, người hâm mộ của Sehun (thành viên nhóm nhạc EXO) đã mua một mảnh đất tại Scotland vào đúng ngày sinh nhật của anh.

Các fan Kpop có lẽ không còn bất ngờ trước độ chịu chơi và chịu chi của EXO-L (cộng đồng fan của EXO) cho thần tượng. Cứ vào mỗi dịp sinh nhật, từng thành viên trong nhóm đều nhận được vô số quà tặng có giá trị. Tuy nhiên, có lẽ cậu út Sehun mới là người được các fan cưng chiều nhất khi trao hẳn danh hiệu "lãnh chúa" cho anh chàng vào đúng dịp sinh nhật tròn 23 tuổi.


Sehun chính thức trở thành "lãnh chúa" vào hôm nay.
Sehun chính thức trở thành "lãnh chúa" vào hôm nay.

Được biết, hôm nay (12/4) chính là ngày Sehun tròn 23 tuổi. Để kỉ niệm sự kiện này, fansite Warmwind_osh, một cộng đồng fan của Sehun tại Trung Quốc đã quyết định mua một miếng đất ở Scotland với quyền sở hữu mang tên Oh Sehun. Lý giải ý nghĩa cho món quà đặc biệt này, các fan nói rằng muốn chính thức trao cho Sehun danh hiệu Lord Oh Sehun (lãnh chúa Oh Sehun). Đây là một trong những biệt danh mà người hâm mộ đặt cho anh chàng vì vẻ ngoài lai tây đậm chất quý tộc của cậu.


Giấy chứng nhận quyền sở hữu đất mang tên Sehun từ fansite Warmwind_osh.
Giấy chứng nhận quyền sở hữu đất mang tên Sehun từ fansite Warmwind_osh.

Kèm theo tờ chứng nhận quyền sở hữu đất, các fan còn tuyên bố: “Từ nay mọi người đừng chỉ gọi anh ấy là Sehun hay Hun nữa, mà phải gọi lãnh chúa Oh Sehun”.

Miếng đất mà các fan mua tặng Sehun có diện tích 1 feet vuông (tương đương 0.09 mét vuông) và trị giá 38 Euro (tương đương 915.000 đồng). Được biết, miếng đất này nằm trong một dự án bảo vệ thiên nhiên của Highland Titles – một tổ chức dùng tiền để tài trợ cho các khu bảo tồn như rừng Glencoe với mục tiêu bảo vệ từng tấc đất Scotland. Với mỗi miếng đất được bán đi, họ sẽ trồng thêm nhiều cây xanh, xây nơi trú ẩn cho động vật hoang dã và giữ gìn tài nguyên đất cho thế hệ mai sau.

Nhờ món quà đặc biệt này, người hâm mộ EXO nhận được nhiều lời khen của cộng đồng mạng. Món quà không chỉ thể hiện tình yêu của fan dành cho "maknae" (em út) Oh Sehun mà còn thể hiện tinh thần vì cộng đồng rất đáng học tập của EXO-L. Chắc hẳn, Sehun sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng và tự hào về các fan của mình vì những hành động đẹp đẽ này.


Từ khóa "Happy Sehun Day" lên top nhờ các EXO-L.
Từ khóa "Happy Sehun Day" lên top nhờ các EXO-L.

Ảnh: Internet

Huệ Phạm - Theo Thethaovanhoa.vn | 12/04/2017