Fan lớn tuổi ở Trung Quốc đánh nhau vì Lâm Phong

Dù đã hơn 40 tuổi, nhưng những người hâm mộ cuồng nhiệt này vẫn sẵn sàng đánh nhau để được gần thần tượng hơn

Lâm Phong là một trong số những nghệ sĩ nam của Hong Kong có lực lượng fan hâm mộ cực kỳ lớn. Người hâm mộ của anh cũng khá đa dạng, từ những cô bé còn đi học cho đến những bà nội trợ trung niên ở nhà.

Lâm Phong

Vài ngày trước, Lâm Phong đã tham gia một sự kiện quảng bá đồng hồ ở Trùng Khánh, Trung Quốc. Ở trong sự kiện này, Lâm Phong suýt nữa bị dính vào một vụ đánh nhau của một nhóm những bà nội chợ của Trung Quốc, đa phần họ đều đánh nhau để giành được cơ hội đứng gần thần tượng hơn.

Lâm Phong
Suýt nữa Lâm Phong bị dình đòn oan từ người hâm mộ

Theo giới truyền thông Hong Kong, có đến hơn 10.000 người hâm mộ ở Trùng Khánh và những thành phố lân cận đã tham dự sự kiện nổi bật này. Những người hôm mộ ở độ tuổi 40 đứng ở khu vực dành cho khán giả đều tìm mọi cách để đến được gần sân khấu mà Lâm Phong đang đứng.

Lâm Phong

Fan lớn tuổi đánh nhau vì Lâm Phong
Lâm Phong trong sự kiện ở Trùng Khánh

Trận tranh cãi bắt đầu bùng nổ khi những bà nội trợ này không ai chịu nhường ai và luôn tìm mọi cách để hướng lên. Dù đều nằm trong độ tuổi trung niên, nhưng họ không ngần ngại nắm tóc, siết cổ đối phương. Thậm chí một người trong số đó còn đánh người khác bằng ghế nhựa. Vài phút sau, cảnh sát buộc phải xuất hiện để ngăn chặn cuộc chiến đầy bạo lực này.

Lâm Phong

Hiện tại, Lâm Phong không chỉ đóng phim cho TVB mà còn tham gia các bộ phim truyền hình của Đại Lục, bộ phim mới nhất sắp được phát sóng của anh là Tử Sai Kỳ Duyên, còn bộ phim võ hiệp 3D Lục Tiểu Phụng và Hoa Mãn Lâu của anh mới tung poster chính thức cách đây vài ngày. Vì thế, số lượng người hâm mộ của chàng tài tử đa tài ở Đại Lục đang tăng lên rất nhanh chóng.

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Lâm Phong tại dienanh.net

CTV - Hạ Âu Thần (JS) | 20/06/2013