Lại ngã ở concert, fan rơi nước mắt khi Jennie chấn thương nặng đến mức phải ngồi xe lăn

26/08/2018, 11:55 GMT+07:00

Có lẽ đây là tháng xui xẻo của Jennie khi cô nàng liên tiếp gặp các tai nạn khó lường khiến cho chân trái của Jennie bị chấn thương khá nghiêm trọng.

Jennie bị thương như vậy, các BLINK đã đau lòng đến độ không kiềm được nước mắt khi nhìn cô nàng biểu diễn.

Ngày 25/8 vừa qua, trong concert Chiba 2 tại Nhật Bản của BLACK PINK, Jennie khiến các fan không khỏi hoảng hốt khi cô nàng tiếp tục gặp phải một chấn thương ở chân trái. Tai nạn này đã khiến cô nàng không thể trình diễn vũ đạo trong phần solo của mình và phải ngồi hát. Sau khi kết thúc concert, Jennie đã phải ngồi xe lăn, mắt cá chân trái của cô nàng bị băng bó khá nhiều khiến fan rất lo lắng. Nhiều fan đã bật khóc khi thấy Jennie bị đau, nhưng cô nàng còn an ủi ngược lại các fan và nói rằng mình vẫn ổn.


Jennie bị chấn thương nên phải ngồi hát trong phần solo của mình.
Jennie bị chấn thương nên phải ngồi hát trong phần solo của mình.

Vậy tính ra chỉ trong một tháng cô nàng đã bị đến 3 tai nạn ở chân. Lần đầu là Jennie vô tình bị trượt chân ngã ở một concert tại Nhật Bản cách khoảng 2 tuần khiến chân trái của cô nàng bị trật. Sau đó trong lúc BLACK PINK đang ở sân bay, một fan cuồng vì muốn được Jennie chú ý đã cố ý xô vali vào chân cô nàng khiến Jennie phải nhướng người lên phía trước vì quá đau. Và lần này có vẻ nhưng tai nạn lại càng nặng hơn khiến cô nàng phải dùng xe lăn để di chuyển. 


Cú té trật chân chỉ nhìn thôi là cũng thấy đau không kém...
Cú té trật chân chỉ nhìn thôi là cũng thấy đau không kém...


Còn bị fan cuồng dùng vali đẩy vào chân nữa chứ!
Còn bị fan cuồng dùng vali đẩy vào chân nữa chứ!

Nhiều fan đã thể hiện sự lo lắng về những tai nạn gần đây của Jennie:

- "Làm ơn. Không comeback nữa cũng được, không tham gia show nữa cũng được. Chờ thêm 1 năm nữa cũng được. Hãy để em khỏi bệnh rồi quay lại. Đau xót lắm khi đọc mấy tin như này."

- "Mong rằng Jennie sớm bình phục vì mình không muốn chỉ nhìn thấy một Jennie ổn trên sân khấu mà lại bị tổn thương sau cánh gà."

- "Thực sự là muốn rớt nước mắt luôn ấy . Jennie à . Cố gắng giữ gìn sức khỏe nhé !"

- "Tội ẻm quá cơ mà xin ai làm kỹ thuật chỉnh sửa sân khấu lại đi ạ, Jennie cứ bị té hoài luôn ấy!!! Chắc cái sân khấu có vấn đề rồi!"


Dù rất đau nhưng Jennie luôn trấn an fan rằng mình vẫn ổn.
Dù rất đau nhưng Jennie luôn trấn an fan rằng mình vẫn ổn.

Dù chân bị đau nhưng nhiều fan vẫn rất khâm phục sự chuyên nghiệp của cô nàng khi cố gắng hết sức cho các phần biểu diễn trong concert. Hiện Jennie đã trở về Hàn Quốc để điều trị cho chân trái của mình. Mong rằng cô nàng sẽ sớm bình phục và nhanh chóng quay trở lại để các BLINK yên tâm nhé! 

Ảnh: Internet.