Fan Kpop giật mình sửng sốt với giọng hát của Irene khi cô nàng trình diễn cùng đàn anh Super Junior

30/07/2018, 09:20 GMT+07:00

Là main dancer và rapper của Red Velvet, khả năng vocal ấn tượng của Irene khi trình diễn "Lo Siento" cùng Super Junior đã khiến fan Kpop kinh ngạc hết nấc.

Vào ngày 28 tháng 7 vừa qua, các nghệ sỹ nhà SM gồm EXO, Super Junior, SNSD, Red Velvet, SHINee...đã có buổi biểu diễn tại concert SM TOWN diễn ra ở Osaka, Nhật Bản. Trong đêm diễn này, Super Junior đã thể hiện ca khúc comeback gần đây của nhóm là "Lo Siento" với sự góp mặt của thủ lĩnh Red Velvet là Irene khiến fan Kpop sửng sốt.
 


Irene trình diễn "Lo Siento" cùng các đàn anh Super Junior
Irene trình diễn "Lo Siento" cùng các đàn anh Super Junior

Từ trước đến nay, Irene thường được biết đến với vai trò là Main Dancer, Rapper của Red Velvet thế nên cô nàng rất hiếm khi có dịp thể hiện khả năng vocal, ca hát. Chính vì thế, các fan đã rất hạnh phục khi được thấy Irene có cơ hội thể hiện chất giọng của mình. Chứng kiến màn trình diễn trên của Irene, các cư dân mạng đã nhiệt tình bình luận:

- Irene thật Daebak, cô ấy đã giành trọn lấy sân khấu. Vũ đạo, giọng hát và khí chất cô ấy không phải dạng vừa đâu.

- Ban đầu tôi cứ nghĩ SM sẽ để Yeri trình diễn ca khúc này cùng Suju. Thật tuyệt vời khi họ chọn Irene và để cô ấy có cơ hội thể hiện mình.

- Nữ hoàng Bae Joohyun đã cho các haters biết rằng cô ấy có cả vũ đạo lẫn giọng hát chứ không phải là visual bình bông. Thật tự hào về cô ấy.

- Tôi sẽ kiện SM nếu họ không phát hành hay đăng tải màn trình diễn này.

- Mọi người không biết tôi vui thế nào đâu, tôi là fan lai Reveluv và ELF, tôi đã bật khóc khi xem màn trình diễn này

"Lo Siento" là ca khúc comeback của Super Junior vào tháng 4 vừa qua với sự góp giọng của nữ ca sĩ quốc tế Leslie Grace. Tại quê nhà Hàn Quốc, Super Junior đã quảng bá ca khúc trên cùng 2 nữ thành viên K.A.R.D là Jiwoo và Somin. 


Super Junior từng gây sốt khi trình diễn ca khúc comeback "Lo Siento" cùng 2 mỹ nữ K.A.R.D
Super Junior từng gây sốt khi trình diễn ca khúc comeback "Lo Siento" cùng 2 mỹ nữ K.A.R.D

Thanh Thủy - Theo yan.thethaovanhoa.vn