Fan hào hứng với show thực tế đầu tiên của TaeTiSeo

13/08/2014, 20:00 GMT+07:00

Bên cạnh thông tin sẽ quay trở lại sân khấu trong thời gian tới đây, chương trình thực tế của TaeTiSeo cũng đã xác định ngày lên sóng.

Bên cạnh thông tin sẽ quay trở lại sân khấu trong thời gian tới đây, chương trình thực tế của TaeTiSeo cũng đã xác định ngày lên sóng khiến các fan vô cùng háo hức và mong chờ.

Vào ngày 13/8, một đại diện của kênh truyền hình OnStyle thông báo rằng chương trình truyền thình thực tế của TaeTiSeo mang tên The TaeTiSeo sẽ chính thức lên sóng vào ngày 25/8. Nội dung chủ yếu xoay quanh cuộc sống đời thường và làm nổi bật lên cách trang điểm, phong cách thời trang của họ.

OnStyle đã chia sẻ thêm: "Chúng tôi đang lên kế hoạch để tiết lộ những khoảnh khắc ngọt ngào và chân thật của Taeyeon, Tiffany và Seohyun, những cô gái đang ở độ tuổi 20 còn nhiều hoài bảo và ước mơ khác. Chúng tôi tin rằng đây sẽ là một cơ hội để các fan thấy được hình ảnh khác của TaeTiSeo sau ánh đèn sân khấu và là những cô gái cực đáng yêu trong cuộc sống hằng ngày".

Hiện tại, ngày trở lại sân khấu của TaeTiSeo vẫn chưa được SM xác nhận nhưng theo một nguồn thông tin mật cho biết 3 cô gái sẽ quay trở lại với một album nhạc dance mang phong cách hoàn toàn mới so với album trước đây. Cùng theo dõi và ủng hộ TaeTiSeo nhé!

CTV - Bánh Bột