Fan háo hức khi 2PM quay trở lại vào tháng 9

08/08/2014, 21:05 GMT+07:00

Một tin cực vui cho các hottest khi các "chàng trai dã thú" 2PM sẽ làm nóng sân khấu vào tháng 9 này với một album cực hoành tráng.

Một tin cực vui cho các hottest khi các "chàng trai dã thú" 2PM sẽ làm nóng sân khấu vào tháng 9 này với một album cực hoành tráng.

Cách đây không lâu, một số thông tin rò rỉ cho rằng 2PM sẽ quay lại sân khấu sau hơn 1 năm 4 tháng, nhưng cho đến ngày hôm nay 8/8, JYP Entertainment mới chính thức xác nhận và ấn định thời gian các chàng trai quay trở lại vào tháng 9 tới đây.

Để các fan được thưởng  một cách xứng đáng sau bao nhiêu ngày chờ đợi thì lần này 2PM sẽ phát hành hẳn một full album. Thêm vào đó, ca khúc chủ đề lần này được chính Jun.K sáng tác và sản xuất đã khiến các fan vô cùng nóng lòng chờ đợi từng ngày. Được biết, đây là lần đầu tiên 2PM quảng bá một ca khúc do chính thành viên trong nhóm sáng tác.

Ngoài ra, 2PM cũng sẽ tiếp tục các hoạt động tại Nhật với một single được phát hành vào tháng 9 song song việc hoạt động tại Hàn. Một đại diện của JYP đã chia sẻ với giới truyền thông: "2PM vô cùng phấn khích với sự trở lại lần này vào tháng 9. Hiện tại họ đang xúc tiến quá trình chuẩn bị cuối cùng để đem đến một sản phẩm âm nhạc hoàn hảo cho các fan. Họ sẽ làm việc chăm chỉ và tích cực quảng bá album tại Hàn Quốc. Vì thế các fan hãy chờ đợi và ủng hộ họ nhé".

CTV - Bánh Bột