Fan "dậy sóng" vì bức ảnh Siwon tái ngộ Hàn Canh sau 4 năm

10/04/2014, 11:10 GMT+07:00

Rất nhiều người hâm mộ của Super Junior đã cảm thán: "4 năm rồi, cảm động đến chảy nước mắt!"

Năm 2010, Hàn Canh chính thức rời khỏi công ty quản lý cũ là SM và quay về Trung Quốc để hoạt động. Từ thời gian đó đến nay, người hâm mộ của nhóm nhạc Super Junior vẫn giữ vững niềm tin vào ngày tái ngộ của thần tượng.

Xem thêm:

Sao Hoa Ngữ và những tủi nhục trước khi nổi tiếng

> Dù nổi tiếng nhưng Sao Hàn vẫn bị "phân biệt đối xử"

> 4 ca sỹ thần tượng bị "ghẻ lạnh" của nhà SM

Vài ngày trước, nam diễn viên nổi tiếng Trung Quốc là Thành Long đã tổ chức tiệc sinh nhật 60 tuổi để chung vui cùng bạn bè và người hâm mộ. Ngoài concert vì mục đích từ thiện, tối ngày 07/04, ông cũng tổ chức thêm một bữa tiệc mừng thọ đơn giản với sự tham gia của hàng loạt ngôi sao hàng đầu Hoa Ngữ tại Bắc Kinh.

Choi Siwon

Ngoài những tên tuổi lớn của Hoa Ngữ, anh chàng Choi Siwon của nhóm nhạc Hàn Quốc là Super Junior cũng có mặt trong bữa tiệc lớn này. Thời gian gần đây, anh chàng điển trai của nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng Hàn Quốc đang có mặt ở Trung Quốc để tham gia một bộ phim truyền hình cùng với dàn diễn viên xứ này.

Choi Siwon

Ban đầu, người hâm mộ chỉ tinh ý nhận ra tên của Choi Siwon cũng có trong danh sách khách mời mà thôi. Phải đến ngày hôm qua, khi một bức ảnh chụp chung của anh chàng và cựu thành viên của nhóm là Hàn Canh đột nhiên được tung lên mạng thì chuyện này mới trở thành đề tài nóng trong cộng đồng người hâm mộ.

Choi Siwon - Hàn Canh
Tuy nhiên, nhiều người cho rằng đây chỉ là sản phẩm đã qua chỉnh sửa

Nhiều người tò mò về mối quan hệ hiện tại giữa các thành viên của Super Junior và cựu thành viên Hàn Canh. Trong khi đa phần cư dân mạng tin tưởng hai bên đã "phá băng" thì lại có người đứng ra chỉ rõ, bức ảnh thân thiết này chỉ là sản phẩm đã qua chỉnh sửa mà thôi.

Hàn Canh

Dù vậy, vẫn có rất nhiều người hâm mộ liên tục thảo luận về tin vui hòa hợp giữa hai bên. Đặc biệt là sau hành động mạnh mẽ của Hàn Canh để rời bỏ SM và các thành viên trong nhóm nhạc để quay về Trung Quốc.

Super Junior
Bức ảnh nhóm Super Junior thời có đủ 13 thành viên

Ngay sau khi bức ảnh Choi Siwon đứng cạnh Hàn Canh được tung lên mạng, rất nhiều người hâm mộ của Super Junior đã cảm thán: "4 năm rồi, cảm động đến chảy nước mắt!"

CTV - Hạ Âu Thần