Sau tin cầu hôn, fan "đào mộ" khoảnh khắc Justin Bieber lần đầu gặp vợ chưa cưới Hailey 10 năm trước

09/07/2018, 17:00 GMT+07:00

Vào năm 2009, Justin Bieber đã gặp vợ chưa cưới Hailey Baldwin và cha của cô khi cả 2 cùng nhau tham dự một sự kiện ra mắt sản phẩm.

Thời gian vừa qua, thông tin Justin Bieber quỳ gối cầu hôn bạn gái Hailey Baldwin tại một nhà hàng do tờ báo TNZ đăng tải đã khiến người hâm mộ phát sốt. Theo TNZ đưa tin, 2 người phụ nữ đã gọi điện cho tờ báo và cung cấp thông tin về màn cầu hôn lãng mãn của nam ca sĩ người Canada. Được biết, Justin và các vệ sĩ của mình đã yêu cầu các thực khách trong nhà hàng cất đi điện thoại để thực hiện một "hành động quan trọng".
Ngay sau đó, thông tin về màn cầu hôn này đã được khẳng định hơn khi ông Jeremy, bố của Justin đăng tải hình ảnh Justin Bieber trong ánh hoàng hôn cùng lời nhắn gửi tự hào về con trai. Về phần Hailey Baldwin, cô cũng đăng tải đoạn video khoe nhẫn đính hôn cùng bạn thân khiến cộng đồng mạng phát sốt.
 


Ông Jeremy đăng tải hình ảnh tự hào về cậu con trai Justin Bieber
Ông Jeremy đăng tải hình ảnh tự hào về cậu con trai Justin Bieber

Trước những thông tin trên, vừa qua các fan thế giới cũng "đào mộ" lại khoảnh khắc Justin Bieber lần đầu gặp gỡ "vợ chưa cưới" Hailey Baldwin vào năm 2009. Đoạn video ghi lại lần đầu gặp gỡ giữa Justin và Hailey đã trở thành đề tài gây sốt trên mạng xã hội. Năm 2009, cả hai ngôi sao đã gặp nhau trong một sự kiện ra mắt sản phẩm. Khi ấy, Hailey mới chỉ 14 tuổi còn Justin 15 tuổi. Nữ người mẫu tham dự sự kiện với sự hộ tống của bố mình - một nhà sản xuất hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Trong đoạn video clip ngắn, Justin đã ngượng ngùng bắt tay Hailey. Phải chăng anh chàng đã phải lòng Hailey từ ngày ấy và muốn cưới cô cho đến tận bây giờ.
 


Justin Bieber và Hailey Baldwin đã từng gặp gỡ nhau khi cả 2 còn rất trẻ con
Justin Bieber và Hailey Baldwin đã từng gặp gỡ nhau khi cả 2 còn rất trẻ con