Sửng sốt với trailer siêu anh hùng Avengers theo phong cách... Power Rangers siêu chất!

08/08/2018, 17:00 GMT+07:00

Các fan Marvel đã quen với những đoạn trailer với hình ảnh và âm nhạc đậm chất siêu anh hùng. Thế nếu các Avengers trở thành... Power Rangers thì sao?

Nếu là một người yêu thích thể loại phim siêu nhân và siêu anh hùng, chắc chắn bạn sẽ không thể nào không biết đến "cực phẩm tuổi thơ" 5 anh em siêu nhân cùng với Biệt đội Báo Thù Avengers.


Các phiên bản phim 5 anh em siêu nhân - tuổi thơ dữ dội của không ít trẻ em nhiều thế hệ
Các phiên bản phim 5 anh em siêu nhân - tuổi thơ dữ dội của không ít trẻ em nhiều thế hệ

Một fan "ruột" của cả hai dòng phim siêu nhân/siêu anh hùng này đã thực hiện một đoạn "trailer" ngắn kết hợp cả hai "thần tượng" thành một, thành đoạn trailer Avengers theo phong cách Power Rangers siêu "chất" gây phấn khích cực kỳ và gợi nhớ "tuổi thơ dữ dội" của các fan cuồng 5 anh em siêu nhân trước đây. Đoạn "trailer" cũng gây không ít ngạc nhiên và được những người hâm mộ biệt đội Avengers hưởng ứng nhiệt liệt với một hình ảnh hoàn toàn mới lạ độc đáo của các siêu anh hùng thần tượng.


Và Avengers - niềm đam mê "hậu tuổi thơ" của các fan nhà Marvel
Và Avengers - niềm đam mê "hậu tuổi thơ" của các fan nhà Marvel

Đoạn "trailer" cũng được bắt đầu với "công thức" của nhạc mở đầu Power Rangers, khi kẻ xấu xuất hiện với mưu đồ xâm chiếm và bá chủ Địa Cầu. Tiếp theo là một "ông trùm" - Nick Fury - sẽ phát đi lời kêu gọi các siêu nhân (hoặc siêu anh hùng) cùng tập hợp và bảo vệ ngôi nhà chung của mọi người. Và rồi các siêu anh hùng xuất hiện cực kỳ hoành tráng trên nền nhạc Power Rangers ly kỳ hấp dẫn cũng với những cảnh giao chiến mãn nhãn. 

Bạn có thấy đoạn trailer "Power Avengers" này hấp dẫn không nào? Cùng "tìm lại tuổi thơ" và chia sẻ cảm nhận cùng với YAN nhé!

Kunnie - Theo yan.thethaovanhoa.vn