Fan của Yoochun (JYJ) quyên góp xây dựng thư viện

16/09/2013, 22:56 GMT+07:00

Blessing Yoochun, một cộng đồng fan của Yoochun, vừa quyên góp xây dựng một thư viện dưới danh nghĩa của nam ca sĩ.

Blessing Yoochun, một cộng đồng fan của Park Yoochun, vừa quyên góp xây dựng được một thư viện dưới danh nghĩa của nam ca sĩ để kỷ niệm 3 năm ra mắt của nhóm fan này.

Park Yoochun

Trong 3 năm qua, cộng đồng fan này đã tạo được nhiều tiếng vang khi thực hiện thành công nhiều chiến dịch từ thiện, như đóng góp 9200 USD cho một cậu bé bị bỏng nặng mà gia đình mất khả năng chi trả, 2760 USD cho một cậu bé khác bị bệnh tim, và nhiều khoảng tiền mặt cùng hàng hóa khác cho trẻ em gặp hoàn cảnh khó khăn. Tất cả đều được đóng góp dưới cái tên Park Yoochun.

Để chào mừng 3 năm ra mắt, cộng đồng fan này đã quyên góp được 4600 USD để xây dựng một thư viện cùng một phòng học, với hơn 8800 cuốn sách và văn phòng phẩm cho trẻ em tại một vùng đảo xa xôi. Trẻ em tại vùng đảo này không có trường học, khiến cho tình hình giáo dục tại nơi đây gặp nhiều khó khăn. Thư viện mới này cũng được đặt tên là Thư viện Park Yoochun.

Trong khi đó, Park Yoochun đang bận rộn chuẩn bị cho bộ phim điện ảnh mới, Sea Fog, được sản xuất bởi đạo diễn lừng danh Bong Joon Ho. Bộ phim sẽ chính thức bấm máy vào ngày 30/9 sắp tới.

CTV - Glassheart (Theo Soompi)