Tự ti vì TWICE hát live kém hơn BLACKPINK, ONCE bóp méo video vu oan gà cưng YG không biết hát?

09/10/2018, 14:35 GMT+07:00

Hành động chơi xấu này của một fan TWICE dành cho BLACKPINK đã vô tình làm xấu hình ảnh fandom của TWICE với netizen và các fandom khác trong Kpop.

Hành động chơi xấu này của một fan TWICE dành cho BLACK PINK đã khiến các BLINK nói riêng và cả netizen cực kì tức giận.

Những ngày gần đây, một đoạn video mr. Removed bài hát Ddu-Du Ddu-Du của BLACKPINK đang được netizen bàn tán xôn xao vì giọng các cô gái trong bản live này rất tệ, trong khi trước đó BLACKPINK luôn nổi tiếng với việc hát live tốt như truyền thống của YG. Clip này được đăng tải bởi một tài khoản có tên Ryan Bardon và hiện đang có hơn 1 triệu lượt xem trên Youtube.


Bản mr. Removed này hiện đang có hơn 1 triệu lượt xem.
Bản mr. Removed này hiện đang có hơn 1 triệu lượt xem.

Điều đáng nói là BLACKPINK xưa nay nổi tiếng vì khả năng hát live như nuốt đĩa và cũng cùng một bài hát nhưng trong những video khác, giọng của các cô nàng vẫn tốt và không tệ như bản mới đây.  Nhận thấy bản mr. Removed này có vấn đề, các BLINK đã phân tích và phát hiện phần âm thanh của đoạn video đã bị chỉnh sửa để trở nên dở hơn bình thường. Và tài khoản đăng tải video này lại chính là một Once (fan của TWICE). Lí do là vì muốn trả thù việc TWICE thường xuyên bị netizen mà đa số là fan BLACKPINK “ném đá” về khả năng hát live dở tệ của nhóm.

Tự ti vì TWICE hát live kém hơn BLACKPINK, ONCE bóp méo video vu oan gà cưng YG không biết hát?


Fan của TWICE và BLACKPINK vốn không hề ưa nhau từ đầu. 
Fan của TWICE BLACKPINK vốn không hề ưa nhau từ đầu. 

>> Có thể bạn quan tâm:
Cái kết của TWICE khi cover "So Hot" giống BLACKPINK?
Cùng "đổ bộ" sân bay: BLACKPINK sang chảnh cuốn hút, TWICE đáng yêu "đốn tim"
Vượt mặt Black Pink, TWICE mới là nhóm nhạc nữ có nhiều MV đạt 200 triệu view nhất Kpop

Anh chàng này còn đăng tải trên trang Twitter của mình rằng: “Đừng nhắn tin kêu tôi tắt phần bình luận trên video về nhóm nữa, hãy nhớ về khoảng thời gian mấy người chửi người khác vì live tệ đi“. Ngay lập tức rất nhiều BLINK đã gửi mail báo cáo chuyện này vào hòm thư của YG để mong bên phía YG sớm xử lí nhanh chóng để tránh làm ảnh hưởng đến hình ảnh của BLACKPINK. Sau đó, anh chàng này đã nhanh chóng xóa tài khoản Twitter của mình để tránh bị truy tố. 


Chân dung người đứng sau chỉnh sửa video hát live của BLACKPINK để bôi nhọ các cô nàng.
Chân dung người đứng sau chỉnh sửa video hát live của BLACKPINK để bôi nhọ các cô nàng.

Sự việc này cũng đang làm ảnh hưởng đến hình ảnh của cộng đồng fandom của TWICE nói chung. Vì những hành động nhất thời và bốc đồng như thế này mà khiến các Once "chân chính" bị ảnh hưởng, đồng thời làm xấu mặt thần tượng của mình. Mong rằng sau này các fan dù bất kể của nhóm nào cũng sẽ không vì tức giận trong phút chốc mà "làm bậy" như anh chàng này.

Ảnh: Internet.