Ở ẩn chăm con, Triệu Lệ Dĩnh vẫn bị lôi kéo vào "cuộc khẩu chiến fan" với Dương Mịch

31/05/2019, 08:40 GMT+07:00

Câu chuyện danh xưng “Nữ hoàng rating” sẽ thuộc về Triệu Lệ Dĩnh hay Dương Mịch vẫn còn là cuộc “khẩu chiến” không hồi kết của fandom cả hai.

Là hai hoa đán nổi tiếng nhất nhì làng giải trí Hoa ngữ hiện nay, Triệu Lệ DĩnhDương Mịch hẳn nhiên sở hữu một lượng người hâm mộ rất hùng hậu. Mặc dù ngoài đời cả hai không có xích mích với nhau nhưng khi được đặt lên bàn cân quá nhiều lần để so sánh về sự tài giỏi, các fan của cả hai người đẹp bất ngờ gây chiến với nhau để giành lấy danh xưng “Nữ hoàng rating” cho thần tượng của mình.

Dương Mịch bước chân vào showbiz và trở nên nổi tiếng từ khi còn rất sớm, những bộ phim truyền hình do cô đảm nhận đều đạt được những thành tích vô cùng ấn tượng khi cô có tổng cộng 8 bộ phim truyền hình rating phá 1%, cùng với những bộ phim như Cung tỏa tâm ngọc, Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa... gia tăng sức ảnh hưởng, trở thành nữ minh tinh duy nhất sau năm 2010 có rating trung bình phá 2 về những lĩnh vực như cổ trang, thời trang.

Ở ẩn chăm con, Triệu Lệ Dĩnh vẫn bị lôi kéo vào

Trong khi đó, Triệu Lệ Dĩnh đến năm 2015 mới thực sự nổi tiếng rộng rãi, thậm chí trước đó cô được dân mạng gọi bằng cái tên “Tiểu Dương Mịch”. Những tác phẩm do cô đảm nhận vai nữ chính đều thu về những thành tích đáng ngưỡng mộ. Tổng cộng có 6 bộ phim truyền hình rating trung bình đều phá 1%, trong khi đó Hoa thiên cốt bứt tốc mạnh mẽ khi phá 2%.

Ở ẩn chăm con, Triệu Lệ Dĩnh vẫn bị lôi kéo vào

Với những thành tích này cả hai đều được mệnh danh là “Nữ hoàng rating”. Tuy nhiên, dường như fandom của cả hai người đẹp chỉ muốn danh xưng đó thuộc về riêng thần tượng của mình. Chính chuyện đó đã dẫn đến việc cộng đồng fan của cả hai “đại chiến” với nhau không ít lần. Gần đây, khi Triệu Lệ Dĩnh đã tạm thời rút lui khỏi ngành giải trí, tưởng chừng cuộc chiến fandom của Triệu Lệ DĩnhDương Mịch sẽ kết thúc thì bất ngờ cả hai vẫn hoạt động năng nổ, hết so sánh về thành tích phim thì đem mặt thời trang ra so sánh. Và mới đây nhất, là họ lại lôi ra thành tích “không tốt” của đối phương để so sánh.

Ở ẩn chăm con, Triệu Lệ Dĩnh vẫn bị lôi kéo vào

Ở ẩn chăm con, Triệu Lệ Dĩnh vẫn bị lôi kéo vào

Ở ẩn chăm con, Triệu Lệ Dĩnh vẫn bị lôi kéo vào

Ví dụ như nhà Triệu Lệ Dĩnh so sánh:

- Giải cây chổi vàng Dương Mịch đạt được ba bộ, Triệu Lệ Dĩnh không bộ

- Quỵt tiền Dương Mịch 1 lần, Triệu Lệ Dĩnh 0 lần

- Nữ diễn viên “tra” (tra nam, tra nữ) nhất của giải Hâm Tượng: Dương Mịch 5 lần, Triệu Lệ Dĩnh 0 lần

- Dương Mịch bị truyền thông phê bình nhiều không đếm xuể

- Phim truyền hình của Dương Mịch có điểm douban dưới 4 nhiều không đếm xuể

- Trong khi Triệu Lệ Dĩnh đang từng bước thăng tiến ổn định thì có người còn ở bên đường ngóc đầu không nổi, thành tích gần đây còn có ly hôn

Trong khi đó fan Dương Mịch thì so sánh:

- Phim truyền hình Dương Mịch nhất phiên phá 1 có 7 bộ, Triệu Lệ Dĩnh 4 bộ

- Phim truyền hình Dương Mịch nhất phiên phá 2 có 2 bộ, Triệu Lệ Dĩnh 0 bộ

- Phim truyền hình Dương Mịch nhất phiên chưa phá 1 có một bộ, Triệu Lệ Dĩnh có 6 bộ

- Phim điện ảnh Dương Mịch nhất phiên có doanh thu phòng vé trăm triệu NDT có 7 bộ, Triệu Lệ Dĩnh 0 bộ

- Phim điện ảnh Dương Mịch nhất phiên doanh thu phòng vé tổng cộng 240 triệu NDT, Triệu Lệ Dĩnh 100 triệu NDT

Cuộc “khẩu chiến” của cả hai fandom dường như sẽ chẳng đi đến một cái kết nào. Bởi lẽ trong lòng mỗi người, thần tượng của mình luôn là nhất và việc danh xưng đó thuộc về ai, đều do tự mỗi khán giả tự quyết định.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!