Fan công nghệ háo hức với smartphone tầm trung "đẹp không đối thủ"

21/04/2017, 09:00 GMT+07:00

Là chiếc smartphone tầm trung đầu tiên Sony trình làng năm 2017 đã nhận được sự mong đợi và quan tâm lớn từ nhiều fan công nghệ.

Là chiếc smartphone tầm trung đầu tiên Sony trình làng năm 2017, Xperia XA1 nhận được sự mong đợi và quan tâm lớn từ nhiều fan công nghệ bởi nâng cấp khủng ở camera, màu sắc, cấu hình cùng mức giá cực kỳ phù hợp.

Camera “khủng” siêu nét, selfie khỏi chê

Fan công nghệ háo hức với smartphone tầm trung

Camera chính cho khả năng chụp ảnh “chất” như thể máy ảnh chuyên nghiệp.

Những chiếc điện thoại cộp mác Sony luôn có lợi thế khi được trang bị những công nghệ tân tiến dẫn đầu xu hướng để người dùng thoả mãn khoản “chụp choẹt”. Do đó, cũng chẳng lạ khi Xperia XA1 sở hữu khả năng “ăn ảnh” khiến các điện thoại trong cùng ngưỡng giá phải ghen tị.

Xperia XA1 mang trong mình camera chính 23 “chấm” với cảm biến Exmor RS trứ danh dành cho di động và ống kính khẩu F/2.0, tiêu cự 24mm, cho hình ảnh sống động, sắc nét và chất lượng ảnh đáng khen ngợi ngay cả trong môi trường ánh sáng yếu, ngược sáng hay khoảng cách xa. Không chỉ chụp cảnh tĩnh hay pose ảnh “so deep” xuất sắc, với công nghệ lấy nét lai Hybrid AF tự động lấy nét cực nhanh và tính năng chống rung Steady Shot, Xperia XA1 còn dễ dàng bắt được đối tượng đang chuyển động, giúp bạn thu trọn các khoảnh khắc nhí nhố, nhắng nhít, “ảo quên sầu” của chính mình và bạn bè để tha hồ post hình “câu like”.