Fan ấm lòng khi nghe Han Geng nói về tình cảm với Heechul

Bên cạnh đó, anh còn nói thêm về sự hợp tác với Super Junior trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, anh còn nói thêm về sự hợp tác với Super Junior trong thời gian tới.

Mới đây, những ELF (fan của Super Junior) đã ấm lòng khi nghe Han Geng chia sẻ trong một buổi phỏng vấn về bức hình gần đây với Heechul cũng như việc "gương vỡ lại lành" với Super Junior trong thời gian tới. Vào ngày 8/8, Han Geng đã tham dự sự kiện ở Tây An và khi được hỏi về hình ảnh anh và Heechul chụp cùng nhau trong thời gian gần đây, Han Geng đã cho biết: "Ngay sau khi có lịch trình quay một bộ phim tại Hàn Quốc, tôi đã có một buổi gặp gỡ thân mật cùng những người bạn chí cốt của mình. Chúng tôi đã không gặp nhau trong một thời gian dài nên tôi rất vui vì cuộc hội ngộ ấy".

Ngoài ra, khi được hỏi về sẽ như thế nào nếu Han Geng có cơ hội được hợp tác với các thành viên Super Junior, anh cho biết mình hoàn toàn thoải mái: "Cá nhân tôi thì hoàn toàn không có vấn đề gì. Nếu có cơ hội tôi cũng muốn thực hiện điều đó. Nhưng tất cả đều tùy thuộc vào quyết định của công ty".

Dù là thật hay không thì những lời chia sẻ của Hangeng cũng khiến các fan của Super Junior vô cùng vui mừng vì có khả năng họ sẽ thấy được các thành viên Super Junior tái ngộ trong một dự án tương lai.

Han Geng

Heechul

Super Junior